Dịch vụ xin công văn nhập cảnh thương mại

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình, Phường 13
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 20/03/2017 14:10
  • Người bán : Tăng Kim Sang
  • Địa chỉ liên lạc : 268 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình , Tp.HCM ​
  • Điện thoại liên hệ : 0915946427
Loại du lịch: Dịch vụ visa

[b]Dịch vụ [url=https://congvan1nam.blogspot.com/2017/02/chia-se-cach-xin-cong-van-thuong-mai.html]xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh[/url][/b]
 
[b]Công văn nhập cảnh là loại văn bản được sự đồng ý của cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh về việc đồng ý cho người nước ngài được phép nhập cảnh vào Việt Nam.[/b]
 
[img]http://i.imgur.com/QwwrkkH.jpg[/img]Trong thời gian này, người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam nhiều lần không giới hạn, nhưng chỉ được lưu trú tại Việt Nam không quá 30 ngày.

[b]Có 2 loại công văn nhập cảnh thương mại:[/b]

[b][i]1.[/i]         [i]Xin công văn nhập cảnh thương mại có công ty bảo lãnh:[/i][/b]
- Loại công văn này được dùng để bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam làm việc với sự bảo lãnh của các công ty, tổ chức. 
- Các công ty, tổ chức và người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải đảm bảo đủ hồ sơ xin công văn nhập cảnh yêu cầu và phải hợp pháp.
[b][i]2.[/i][i]Xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh:[/i][/b]
-Loại công văn này được dùng khi người nước ngoài không có công ty bảo lãnh vào Việt Nam làm việc. Và chi phí làm công văn này sẽ cao hơn.
-Người nước ngoài muốn vào Việt Nam phải đảm bảo đủ các hồ sơ hợp pháp mới được cục quản lý XNC chấp thuận nhập cảnh.

[b]Hồ sơ xin công văn nhập cảnh thương mại không công ty bảo lãnh:[/color][/b]
· Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.
· Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.
· Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)
· Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) Nếu có
· Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu ( Xem: [url=https://congvan1nam.blogspot.com/2017/02/dich-vu-lam-cong-van-quoc-tich-kho-tai.html][b]Dịch vụ xin gia hạn visa[/b][/url] tại Sài Gòn giá rẻ)

[img]http://imageshack.com/a/img924/2944/tAr3Dg.jpg[/img]

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG TOURISM

ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

SĐT: 091 594 6427 - Mr.Sang (Call, Zalo, Viber) - Tư vấn miễn phí

Email : [url=mailto:hotro@dulichthaiduong.com]hotro@dulichthaiduong.com[/url] 

Website : Tổng đài đặt vé​ | Xin gia hạn visa | Tổng đài vé máy bay | Hội du lịch |

[url=https://xingiahanvisatd.blogspot.com/2017/03/dich-vu-gia-han-visa-i-han-quoc.html]Dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc[/url] tại 268 Cộng Hòa giá rẻ.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.