Thực phẩm chay hương ký tuyển đại lý phân phối

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 5, Phường 10
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/09/2017 21:22
  • Người bán : Hương Ký
  • Địa chỉ liên lạc : Số 03 Xóm Chỉ
  • Điện thoại liên hệ : 0932390393
Loại ẩm thực: Thực phẩm

1. Hiểu về Sản phẩm và Thương hiệu Hương Ký
Thực phẩm đông lạnh Chay chế biến sẵn HƯƠNG KÝ là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất Thực phẩm Chay trên Thế giới, có nguồn gốc từ Malaysia – một trong những quốc gia Hồi Giáo, rất nghiêm khắc trong quy định sản xuất thực phẩm Chay.

Với thương hiệu quốc tế là Hiang Kee, được Công ty TNHH Như Hồng độc quyền nhập khẩu vào Việt Nam và lấy tên là Hương Ký để dễ phát âm và gần gũi với người bản địa.

2. Điểm độc đáo từ Thực phẩm chay đông lạnh Hương Ký
Là hương vị Chay đúng nghĩa, đẳng cấp. Là tập quán ăn chay đủ dinh dưỡng. Hoàn toàn không có chất bảo quản, nên cần bảo quản thực phẩm đông lạnh. Rã đông nhanh chóng trong 20 phút.

Mỗi một sản phẩm đều được chế biến từ những nguyên liệu rất riêng biệt, tạo nên hương vị đặc trưng, mới mẻ, lôi cuốn, giúp cho người ăn chay không chỉ cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, mà còn có được sự trải nghiệm ẩm thực khi ăn chay.

Đây là một bước ngoặc lớn để tập quán ăn chay dần nhân rộng trong đời sống hàng ngày của các gia đình, giúp cải thiện sức khoẻ, lối sống văn minh và nhân từ.

3. Các khu vực phân phối thực phẩm đông lạnh Chay Hương Ký
Thực phẩm Chay Hương Ký đang được ưa chuộng và sử dụng rộng khắp tại Châu Âu, Châu Mỹ, Úc; và được nhập khẩu về Việt Nam hơn 01 năm, đang được phân phối rộng rãi tại Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Nghệ An.

Và để phát triển cũng như nhân rộng tập quán ăn chay đến khắp mọi miền đất nước, chúng tôi cần lắm những đối tác, đại lý phân phối thực phẩm đông lanh có chung một tâm niệm, bên cạnh việc kinh doanh, còn là việc mang lại cho cộng đồng một sức khoẻ, môi trường xanh và lối sống đẹp.
--------
Quý đối tác có nhu cầu và quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá và các chính sách đại lý tốt nhất từ chúng tôi.
Trụ sở chính:
- CÔNG TY TNHH TMDV NHƯ HỒNG
- [A]: Số 03 Xóm Chỉ, phường 10, quận 5, Tp. HCM
- [T]: (028) 3501 9966
- [W]: http://saigonmuasam.vn 

Khu vực Toàn Quốc
- Mr. Đinh Hiền – Giám đốc Marketing
- [E]: dinhhien.huongky@gmail.com
- [T]: 0932 390 393

Khu vực Miền Bắc
- Ms. Hồ Thu – Nhà phân phối
- [E]: amthucchayala@gmail.com
- [T]: 0868 108 456

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.