Mua khô cá dứa cần giờ ở đâu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  • TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân, Phường An Lạc
  • Giá: 170.000
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : quyencadua
  • Địa chỉ liên lạc : 38/3 Nguyễn Hới, Phường An Lạc
  • Điện thoại liên hệ : 0931237919
Loại ẩm thực: Thực phẩm

Nguyên Cá Dứa là một trong những thương hiệu đi đầu về chất lượng lẫn uy tín khắp TP. Hồ Chí Minh và bạn sẽ không khó để trả lời câu hỏi : khô cá dứa bán ở đâu. Vì khi đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm vì những điều sau :

- Lý do 1: Hàng chính hãng - bạn nên biết rằng vì cá dứa thiên nhiên hiện nay gần như bị tuyệt diệt nên cửa hàng nào nói bán cá thiên nhiên thì bạn nên kiểm tra cẩn thận. Còn chúng tôi bán cá tại chính nhà mình nuôi nên bạn hoàn toàn tin tưởng.

- Lý do 2: Chất lượng ngon không thua kém cá thiên nhiên - thực ra khác nhau giữa cá dứa thiên nhiên với cá dứa nuôi không đáng là bao, Khách hàng nào dùng thử cá bên Nguyên Cá Dứa sẽ hiểu điều này

- Lý do 3: Chúng tôi luôn uy tín : đối với chúng tôi, uy tín được đặt lên hàng đầu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua cá tại chúng tôi, Nếu phát hiện hàng giả chúng tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị đơn đặt hàng của bạn.

Mọi thông tin mua sỉ, lẻ vui lòng liên hệ
Mr Nguyên : 093.123.7919
Ms Quyền : 0934.080.442
Địa chỉ : 38/3 Nguyễn Hới, Phường An Lạc Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.