Lươn Khô đặc Sản Hà Nội

  • Hà Nội, Quận Đống Đa, Phường Khâm Thiên
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/05/2017 09:09
  • Người bán : toan ta
  • Địa chỉ liên lạc : số nhà 12_ngách 39_ngõ thổ quan_đương khâm thiên
  • Điện thoại liên hệ : 0966102850
Loại ẩm thực: Đặc sản

Chào các anh/ chị. Em là người Nghệ An, hiện nay e sống ở HN. em đang phân phối mặt hàng lươn khô khắp khu vực hà nội từ các đại lý bé đến các nhà hàng lớn, lươn tươi từ 100% lươn đồng Nghệ An

Giớithiệu qua cách bắt lươn 1 tý :

Quê em ở diễn châu nghệ an, vùng quê lúa chiêm trũng, ngoài hai vụ mùa người dân phải đi đặt ống (hay còn gọi thả trúm) để bắt lươn để ăn vừa để bán kiếm thêm thu nhập. Vì thế mà lươn đồng ở quê rất nhiều mà giá lại rẻ. Người nhà em ở quê cứ thu gom lươn vào mỗi buổi sáng khi các anh thợ trúm vừa đi vớt lươn về.

Lươn khô nhà em được làm hoàn toàn từ 100% lươn đồng tươi nên lươn không to như lươn nuôi. Tuy vậy nhà em sẽ cố gắng lựa lươn to, đều để phục vụ quý khách hàng. Lươn được chiên bằng dầu, không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia độc hại nên rất thơm ngon , chất lượng nói chung là miễn bàn.
Lươn khô được tạo ra bởi bàn tay của một chuyên gia ẩm thực về các món lươn có 31 năm trong nghề và được làm bằng niềm đam mê cũng như sự tâm huyết nên đảm bảo ngon tuyệt ah...

Giới Thiệu Qua Thành Tích..

Được Hà Nội quấn đống đa cấp phép thực phẩm sạch an toàn
được các nhà hàng lơn , bé đặt mua rất nhiều
Để check thông tin chính xác em đã add ảnh vào file
Thông tin về giá cả bán lẻ cũng như bán buôn..!
GIÁ LƯƠN KHÔ: 1.200.000/1 kg là loại đặc biệt không có đuôi lươn.
GIÁ LƯƠN KHÔ: 1.200.000/1 kg là loại đặc biệt có đuôi lươn
, 600.000/0.5 kg dưới 5 lạng tính giá 130k/1lang.
( Tất cả trên được khuyến mãi : Hành khô + xương lươn vừa đủ cho khách hàng , tỷ lệ thuận với lươn )
Liên hệ: 0966.102.850 số nhà 12_ngách 39_ngõ thổ quan_đương khâm thiên_Đống Đa_Hà Nội
xin cảm ơn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.