Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Panasonic khuyến mại

  • Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Nghĩa Đô
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/05/2017 03:50
  • Người bán : linhamigilinhamigi
  • Địa chỉ liên lạc : 210 Hoàng Quốc Việt
  • Điện thoại liên hệ : 01235527137

Hộp cơm giữ nhiệt Lock&Lock Panasonic KHUYẾN MẠI: giá 280k/hộp

- Lock & Lock được sản xuất từ nhựa cao cấp Polycarbonat.

- Dễ dàng tiệt trùng trong nước nóng: Lock & lock được sản xuất từ chất Polycarbonat nên rất phù hợp cho việc tiệt trùng nhằm giữ vệ sinh trước khi sử dụng vào mục đích bảo quản đồ ăn.

- Sử dụng an toàn trong lò viba với khả năng chịu đựng đựơc với mức nóng lên tới 140 độ C.Lưu ý không đậy nắp kín khi dùng trong lò VIBA

 - Tiết kiệm không gian: thiết kế xếp tầng thông minh nhằm mục đích tiết kiệm không gian cho việc lưu giữ, bảo quản đồ ăn.

- Siêu bền: 4 khoá trên nắp của Lock & Lock đã qua thử nghiệm và kết luận: nó chịu được 3 triệu lần đóng mở, tương đương với 821 năm nếu bạn sử dụng 10 lần/1 ngày.

- Giữ mùi vị cho đồ ăn hoàn hảo.

- Có 2 màu: kẻ đỏ và kẻ ghi (như hình)

- Sản phẩm bao gồm 3 hộp đựng kèm túi.
 

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.