Xử lý rác thải Bình Dương

Thứ ba, 31/10/2017, 13:34 (GMT+7)

Giá: 100.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nước Thải – Xử Lý Nước thải Cấp – Công Ty Môi Trường Đại Thắng Lợi có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh tư vấn thiết kế - Thi công vận hành Hệ Thống Xử Lý Nước Thải, xử lý bùn thải. Với đội ngũ kỹ sư công nghệ lành nghề, thời gian học tập, nghiên cứu và chuyên tâm làm việc trong lĩnh vực Nước và Môi Trường trong nhiều năm.

Nước là thành phần thiết yếu của cuộc sống. Các doanh nghiệp có sử dụng nước trong dây chuyền sản xuất thì nhu cầu sử dụng nước còn bức thiết hơn nữa. Để tiết kiệm chi phí và tự chủ nguồn nước sản xuất, Doanh nghiệp sẽ đầu tư hệ thống xử lý nước tự nhiên. Nước sau khi sử dụng sẽ thải ra môi trường, trước khi đưa vào nguồn tiếp nhận nước thải phải xử lý đạt yêu cầu.

Ngày nay việc xây dựng hệ thống xử lý nước không chỉ đạt tiêu chí: chất lượng xây dựng, thiết bị tốt; công nghệ xử lý nước đạt quy chuẩn môi trường mà nó còn phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹVới đội ngũ nhân sự hiện có, chúng tôi tự tin có đủ năng lực thực hiện tốt công trình đáp ứng về mặt chất lượng và có mỹ quan phù hợp với từng doanh nghiệp. Cùng với định hướng rõ ràng của công ty cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng sự yên tâm khi hợp tác với giá thành rẻ nhất hiện nay có giây tờ xử lý hợp lệ .

Công ty chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng !

Mọi chi tiết liên hệ với thanh 0936525900 hoặc vào trang website: http://ruthamcautp.comhttp://www.moitruongsach.org

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: daithangloiloi1986

Người liên hệ: daithangloiloi1986

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Hải Châu II, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

165.000 VNĐ

Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage