Khóa chống trộm xe máy SH, Lead, Airblade, Vision

  • Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Phường Thanh Xuân Bắc
  • Giá: 550.000
  • Ngày đăng: 13/07/2017 11:37
  • Người bán : Khóa Gosu
  • Địa chỉ liên lạc : Số 16 lô 5 chung cư An Lạc, Phùng Khoang
  • Điện thoại liên hệ : 0915330035
Loại: Phụ tùng xe máy/xe đạp

Xe máy hiện nay đa phần là các xe tốt, giá thành cao, nhưng xe không phải lúc nào cũng an toàn do điều kiện đi lại, công việc gửi xe, để vỉa hè, để tạm làm  việc riêng. Chỉ một sơ xuất nhỏ chiếc xe không cánh mà bay. Bất an, lo lắng là tâm trạng người dùng trước nạn trộm cắp xe máy hiện nay. Giải pháp nào giải quyết vấn nạn?

Khóa chống trộm xe máy honda, yamaha cao cấp Peky

Chống trộm xe máy Peky là sản phẩm thừa hưởng các ưu điểm khóa chống trộm an toàn, bền bỉ và đặc biệt công nghệ chế tạo tiên tiến RFID 128 cho phép người dùng sử dụng các sản phẩm công nghệ cao giá rẻ.

Chống trộm xe máy Peky lăp đặt cho các dòng xe tay ga, xe số các loại

Thiết bị chính:

Chíp ( Smart Chíp, khiển từ..)

Thời trang tiện dụng và chắc chắn.

Thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành tương đương như một chíp chủ, chíp dự phòng

Thẻ bảo hành có vai trò rất quan trọng khi sử dụng, người sử dụng nên mang theo người để đảm bảo tiện dụng tránh các rủi do khi sử dụng. Thẻ bảo hành cũng là quyền lợi của người sử dụng trong thời gian bảo hành.

Chức năng

Khi xe máy của bạn được trang bị chống trộm xe máy PEKY bạn có thể yên tâm về xe máy của mình với những tính năng ưu việt sau:

*  Chống trộm an toàn và bảo mật: thừa hưởng công nghệ RFID để chế tạo khóa chống trộm của ô tô ( chìa khóa thông minh), xe máy Piagio.

*  Chống Vam phá khóa, chìa khóa đa năng: Bất cứ hình thức can thiệp trái phép nào vào ổ khóa mà không có Smart chip Peky thì không khởi động được xe, hệ thống báo động còi xe kêu liên tục.

*  Chống các hình thức trà mã, phá mã từ: Khóa từ có mã thay đổi liên tục trong quá tình sử dụng nên rất an toàn khi kẻ trộm cố tình rò mã, phá mã từ.

*  Sử dụng rất thuận tiện: Với smart chip treo vào chìa khóa của xe có khoảng cách nhận dạng xa (7cm) so với an ten của thiết bị lắp ngay gần ổ khóa thì người dùng không phải quẹt Smart chip vào gần anten.

*  Không tiêu hao điện acqui: khóa PEKY sử dụng nguồn nuôi là điện sau chìa khóa xe máy nên khi tắt máy là không dùng điện của xe. Dòng điện tiêu hao của thiết bị là rất nhỏ 70mA nên không ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong xe máy.

*  Yên tâm khi mất một Smart chip: Trong quá trình sử dụng khách hàng đánh mất một chip thì báo cho thợ kỹ thuật sẽ thay đổi mã mới đồng thời sao thêm tối đa 3 chíp nữa và làm vô hiệu hóa chip đã mất.

*  Chịu tác động tốt môi trường xe máy: với điều kiện môi trường xe máy nóng, nhiệt, ẩm, bụi các thiết bị điện tử lắp bên trong chịu ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền tuy nhiên PEKY với thiết kế được đổ đặc bên trong vẫn hoạt động tốt, độ bền của thiết bị nên tới 05 năm.

*  Không phải nhớ mã, hay sử dụng phím bấm: khi bạn để xe ở đâu đó chỉ cần khóa cổ xe rút chìa khóa là bạn đã đảm bảo xe được an toàn, mà không cần phải thực hiện bấm nút hay mật mã gì khác.

*  Dây điện rất bền, đảm bảo: Dây điện được thiết kế lõi thép nên không lo khi có chuột xâm nhập vào xe máy của bạn.

*  Các sản phẩm chống trộm xe PEKY Bảo hành 18 tháng và đổi mới 12 tháng đầu sử dụng

Lắp đặt chống trộm xe Peky

Chống trộm xe máy Peky là sản phẩm có sẵn các đầu Code trên dây. Các dây được đánh màu theo gen co nhỏ gắn trên dây.

Đây là phiên bản khóa chuyên cho các dòng xe Honda tuy nhiên cũng rất dễ dàng lắp cho các dòng xe của Yamaha

Có các giắc cắm sẵn phù hợp với các dòng xe, có độ an toàn cao

**********************************************************************

Khách hàn quan tâm tơi sản phẩm của công ty chúng tôi, xin liên hệ trực tiếp để được giá tốt

Bán buôn bán lẻ số lượng lớn

Bán lẻ 550.000 VNĐ ( gồm lắp đặt)

VPGD: số 16 lô 5, chung cư An Lạc, Phùng Khoang, Hà Nội

Hotline: 0915330035

Website: www.gosu.com.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.