Dịch vụ xe ba gác chở hàng tại các huyện Long An

  • TP Hồ Chí Minh, Huyện Nhà Bè, Phường Hiệp Phước
  • Giá: 150.000
  • Ngày đăng: 10/09/2017 15:13
  • Người bán : Nguyễn Văn Hải
  • Địa chỉ liên lạc : 68 Nguyễn Văn Tạo
  • Điện thoại liên hệ : 0902843405
Loại: Sửa chữa xe máy

Long An là một trong những mảnh đất liền kề với Tp. Hồ Chí Minh có nhiều nhà máy được đặt tại đây, như Lavie và các nhà máy khác, với diện tích đất đai rộng lớn và trù phú Long An cũng đang trên đà phát triển xây dựng, hiện tại Long An đang có mật độ dân cư ngày càng đông đúc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa như rau, củ quả và vận chuyển hàng hóa, vận chuyển văn phòng, vận chuyển nguyên vật liệu từ Long An lên thành phố Hồ Chí Minh rất lớn, với mong muôn tạo dựng đường giao thông vận chuyển từ Long An lên thành phố Hồ Chí Minh được dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe ba gác, xe ba bánh tại các huyện Long An đã ra đời.
xe ba gác chở hàng tại Long An
Giúp bà con có phương tiện đi lại nhanh chóng tiết kiệm thời gian, xe ba gác chúng tôi còn nhận chạy từ Tp. Tân An đế các huyện trong Long An và từ Tp. Tân An đến Tp. Hồ Chi Minh, sắp tới để đáp ứng nhu cầu người dân nới đây chúng tôi mở thêm tuyến từ Long An đi các tỉnh miền tây, hàng hoa bây giờ không còn là rao càn khoản cách, dịch vụ xe ba gác, xe ba bánh chúng tôi không ngại mệt mỏi để hỗ trợ các bạn. Dưới đây là các dịch vụ xe ba gác chở hàng chúng tôi đã hỗ trợ các huyện, thành phố ở Long An

Website: chothuebagac.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.