Xe YAMAHA TEOS nguyên bản, chính chủ

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 6
  • Giá: 18.000.000
  • Ngày đăng: 28/07/2017 20:49
  • Người bán : Nhật Kim
  • Địa chỉ liên lạc : 5 Lê Quý Đôn
  • Điện thoại liên hệ : 0933801555
Xe: Xe máy Loại xe: Xe cũ Hãng xe: Yamaha Màu xe: Xanh Nhiên liệu: Xăng Hộp số: Tay ga Người bán: Cá nhân

Xe YAMAHA TEOS nguyên bản, chính chủ, ít dùng, hoạt động tốt, bền bỉ. Xe nguồn gốc Italia, được nhập khẩu từ trước 2010, vừa đẹp vừa độc.

"Bộ 3 huyền ảo của Yamaha gồm: Majesty, Maxster và Teos khiến bất cứ người tiêu dùng nào cũng phải trầm trồ. YAMAHA TEOS lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển trong phong cách Ý, nên có thể thấy rõ, chất Ý trong từng khuôn thiết kế của chiếc xe. Chiều dài cơ sở 1315 mm, Teos nhỏ nhắn so với động cơ scooter 4 thì 152cc mà nó đang sở hữu. Cùng sử dụng động cơ với Yamaha Majesty, nhưng Teos có trọng lượng tịnh nhỏ, chỉ 113kg. Động cơ mạnh, Yamaha Teos còn đứng đầu cả về công nghệ cho dòng xe scooter".

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.