Xe đạp thể thao của hãng xe ô tô Audi

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Nghé
  • Giá: 9.700.000
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : ngocvudo.93
  • Địa chỉ liên lạc : 566 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, HCM
  • Điện thoại liên hệ : 0909355528
Xe: Xe đạp

Chiếc xe được thiết kế theo kiểu dáng Dolphin (Cá heo) , mang phong cách hiện đại thanh thoát. Khung xe được làm bằng hợp kim nhôm Dura, có tác dụng nhẹ, cứng và chống gỉ. Phần khung cường lực tiếp giáp với càng trước được các kỹ sư tính toán và làm to hơn so với các phần khác.
Trang bị trên chiếc xe đạp gấp Audi Navigate này, ngoài bộ vành đúc 5 trấu khá ấn tượng, Bộ phanh đĩa, lốp kenda 20inch x1.35 tiết diện mỏng, giảm ma sát chuyên để đi trên đường phố. Vì vậy xe đi bon nhanh, thả trôi mà không tốn sức.
Bộ đề 8 tốc độ Shimano Altus cho ta linh hoạt cho cả đường dốc và đường bằng.
Tuy kích thước bánh xe nhỏ, nhưng bù lại Audi Navigate có đĩa xe khá to: 52 răng, bộ líp nhỏ nhất có 12 răng nên hệ số truyền động lớn nhất là 52/12 = 4.33. Điều đó có nghĩa là với mỗi một vòng đạp chân, xe đi được quãng đường 690 cm
Bên cạnh đó, các vấn đề về an toàn như độ chắc của khung, phanh đĩa không bị giật… cũng chứng tỏ chất lượng và uy tín của hãng xe Đức.

Cần TƯ VẤN THÊM hay ĐẶT HÀNG, mời anh/chị liên hệ qua:
- 566 Điện Biên Phủ, P11, Q10, TP HCM, 0909 35 55 28 ( Vũ )
Website: http://papilo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthixedapgap/

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.