Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2014

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 09/12/2013 15:19
  • Người bán : Phụ trách tuyển dụng
  • Địa chỉ liên lạc : Tổ 3, Bằng A, Hoàng liệt, Hoàng mai, Hà nội
  • Điện thoại liên hệ : 0934663686

Công ty Cổ phần Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nhật (Viet Nhat Educa., Jsc) là Công ty có uy tín phát triển mạnh trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động cung ứng nhân lực ra nước ngoài.

Trên cơ sở của hợp đồng cung ứng và tiếp nhận Thực tập sinh Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Viet Nhat Educa., Jsc với các nghiệp đoàn Nhật Bản, chúng tôi đang cần tuyển một số thực tập sinh đi xuất khẩu lao động theo diện Thực tập sinh kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản với tiêu chí cụ thể như sau:

1/ Ngành nghề tuyển dụng:
• Cơ khí (hàn, tiện, phay, bào, đúc, dập, mạ….), chế tạo và vận hành máy, điện, điện tử, tự động hóa, nhựa, công nghệ thông tin và công nghệ vật liệu.
• Điện tử, may mặc, nhựa, đóng gói sản phẩm, chế biến hải sản, xây dựng, nấu ăn, nông nghiệp...
2/ Đối tượng, tiêu chuẩn:
Yêu cầu: Nam/Nữ từ 19 -30 tuổi
Tốt nghiệp từ cấp III trở lên
3/ Thời hạn lao động: Tổng thời gian là 3 năm
4/ Lương/ Trợ cấp thực tập kỹ năng tại:
- Thời gian thực tập kỹ năng I (1-2 tháng đầu tiên): Thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập kỹ năng trung bình từ 60.000 yên/tháng (tương đương 13.000.000 VND).
- Thời gian Thực tập kỹ năng II (tiếp sau thời gian thực tập kỹ năng 1): Thực tập sinh được áp dụng mức lương theo hợp đồng thực tập sinh, mức tối thiểu theo hợp đồng lao động tại Nhật Bản, khoảng 130.000 yên/tháng trở lên (tương đương 27.000.000 VND/tháng) chưa bao gồm tiền làm thêm giờ. Thời gian làm việc 8h/ngày, 5ngày/tuần.
Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Việt Nhật liên tục tuyển dụng và thi tuyển các đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật và cam kết về tính trung thực của các thông tin nói trên. Hân hạnh tiếp đón những ứng cử viên có nhu cầu Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Thông tin chi tiết về hồ sơ đăng ký xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Đào Tạo và Giáo dục Việt Nhật
Phụ trách tuyển dụng: Mr. Tuấn – 0934 663686
Website: http://laodongvietnhat.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.