VIệc làm thêm tại nhà mùa tết 2014!!!

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/12/2013 11:02
  • Người bán : Hiệp
  • Địa chỉ liên lạc :
  • Điện thoại liên hệ : 0986345218

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM XIN CHÀO BẠN: Hiện nay, do nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh, chúng tôi cần tìm những ứng viên phù hợp như sau:
+ TUYỂN GẤP: 40 Nhân Viên làm việc bán thời gian tại nhà.
+ Nam/Nữ: Tuổi 18-45. Có máy vi tính và biết sử dụng Internet cơ bản. Không cần kinh nghiệm chuyên môn. Công Ty sẽ đào tạo và hướng dẫn cách làm trước khi làm việc (Không cần kinh nghiệm). Công việc phù hợp với Nhân viên văn phòng, Sinh viên làm thêm và người nội trợ cần thêm thu nhập
+ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Hàng ngày dành thời gian khoảng 3 giờ (không cần liên tục) thực hiện đăng tin quảng cáo các sản phẩm, sự kiện và dịch vụ của Công ty trên những web *** ***, diễn đàn, facebook vv....
+ LƯƠNG: Tùy theo năng lực và trình độ, từ 2,5-6tr/tháng. Nhiều mức lương phù hợp với mọi người, mọi năng lực. Mỗi tháng nhận lương vào ngày 10 hàng tháng, nhận trực tiếp tại Cty hoặc CK qua thẻ ATM. Thưởng cho CTV làm có doanh số cao theo tháng/quý/năm.
+ QUYỀN LỢI:
Khi đăng kí làm việc, Cty sẽ ký hợp đồng lao động để đảm bảo mọi quyền lợi cho CTV. Được trợ cấp từ 1 đến 2 Triệu/tháng tiền Internet. Được làm thẻ ATM miễn phí để CK tiền lương. Tặng thẻ Msmart được giảm giá khi mua sắm, ăn uống và các dịch vụ khác.
Gửi thông tin về GMAIL hoặc gửi SMS để được Cấp Mã Số PHỎNG VẤN với nội dung (HỌ TÊN, ĐỊA CHỈ, NGÀY, GIỜ PV) gửi về quochiep218@gmail.com hoặc 0986.345.218 (090.920.1629) gặp Mr Hiệp.
Chú ý: TRONG GIỜ HÀNH CHÍNH CTY KHÔNG TIẾP ĐIỆN THOẠI.
Chúc Các Bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Thân Chào!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.