Việc làm bán thời gian buổi tối TP. Hồ Chí Minh

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 24/06/2013 15:33

Công ty Nam Thiên Mobile chuyên hoạt động lĩnh vực MẠNG VIỄN THÔNG - MÁY TÍNH - ĐIỆN THOẠI. Hiện nay công ty đang cần nguồn nhân lực ứng tuyển vào vị trí: - Nhân viên chăm sóc khách hàng - Trưởng ca bán hàng

CÔNG VIỆC:
_ Giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng qua máy tính và điện thoại.
_ Thanh toán cước di động trực tuyến tại công ty.
Không cần kinh nghiêm, công ty sẽ đào tạo khi trúng tuyển.

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 17h45h-20h45 (nghỉ cn), thích hợp cho SV và các đối tượng muốn kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.
YÊU CẦU: 18-30t, hiện đang sinh sống tại TPHCM, có sử dụng điện thoại di động, biết truy cập internet là một lợi thế LƯƠNG ổn định trên 2tr/tháng

LƯU Ý: công việc ổn định, làm tại cty, không bán hàng, không tiếp thị, hướng dẫn trước khi làm.
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0933321256 Mr. Cường
Địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, p.15, q.10 (gần CV Lê Thị Riêng) - Cơ hội được làm việc ổn định, lâu dài và thăng tiến. - Chế độ lương, thưởng cao, phù hợp khả năng, năng lực. - Cơ hội đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn.
Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc làm. - Sơ yếu lý lịch, CMND photo không cần công chứng và các bằng cấp có liên quan. HS không hoàn lại sau 2 ngày. Chỉ nhận HS nộp trực tiếp. Vui lòng liên hệ trước để xếp lịch phỏng vấn.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.