Tuyển sinh viên thực tập kế toán

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/05/2012 09:48

Công ty đào tạo thực hành kế toán Đức Minh hỗ trợ sẽ trang bị cho bạn những điều kiện để làm nên thành công trong nghề kế toán.

1. Kiến thức thực hành.
1. Nắm vững nguyên lý – Giỏi định khoản thực tế
2. Mở sổ sách kế toán, thiết lập và lưu chứng từ, ghi sổ kế toán thực tế.
3. Báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm. Thuế thu nhập cá nhân (và các mẹo trong kế toán thuế làm lợi cho doanh nghiệp – chỉ có tại Đức Minh)
4. Thiết lập, phân tích, thuyết minh Báo cáo Quyết toán tài chính doanh nghiệp (các thủ thuật để làm nhanh).
5. Toàn bộ học viên được thực hành thực tế 100% với số liệu của công ty đang hoạt động.
6. Trang bị đầy đủ cho học viên kinh nghiệm bằng 1 niên độ kế toán với đầy đủ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong năm.

Chi tiết thông tin tuyển sinh thực tập xem tại: http://ketoanducminh.com/tin-tuc/69/603/nhan-sinh-vien-ke-toan-moi-ra-truong-thuc-tap.html

ĐIỀU KIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP, THỰC TẬP:

Học Viên, thực tập sinh kế toán được thực hành 100% thực tế trên sổ sách kế toán, hóa đơn chứng từ và phần mềm khai báo thuế, kế toán thuế.
- Giảng Viên là kế toán trưởng, chuyên viên kiểm toán giàu kinh nghiệm, tận tâm giảng dạy
- Học và giảng theo phương pháp dạy kèm từng học viên, giúp học viên dễ tiếp thu và đạt hiệu quả học tập cũng như thực tập cao nhất.
- Mỗi học viên được học tên bộ chứng từ và 1 máy tính để học và làm việc luôn.
- Đối với các bạn là sinh viên năm cuối của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học khi kết thúc khóa học sẽ được giảng viên hướng dẫn làm báo cáo thực tập.
- Không giới hạn thời lượng buổi học, khóa học của học viên kết thúc khi học viên tự lên được BCTC trên loại hình doanh nghiệp đang thực hành.

• Trung tâm ĐỨC MINH hỗ trợ sinh viên thực tập với mức phí thực tập thấp nhất và hỗ trợ dấu cũng như chữ ký của doanh nghiệp các bạn thực tập.

Sinh viên đăng ký lớp thực tập sinh kế toán với phí thực tập 900.000 vnđ.Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.