Tuyển Nhân viên nữ Spa thu nhập tốt

  • Hà Nội, Quận Hoàng Mai, Phường Định Công
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/05/2017 16:03
  • Người bán : Chị Thanh
  • Địa chỉ liên lạc : C28 Lô19 khu đô thị Định Công
  • Điện thoại liên hệ : 0904190584
Loại lao động: Lao động phổ thông

Do nhu cầu mở rộng VIVA SPA tuyển 04 nhân viên nữ chăm sóc da (massage, tắm trắng, triệt lông, giảm béo…).

Chế độ và môi trường làm việc tốt.

Thu nhập từ 6TR – 10 triệu gồm (lương + thưởng % dịch vụ + thưởng % doanh số + thưởng % tư vấn thẻ + thưởng % bán mỹ phẩm).

Yêu cầu các ứng viên có kinh nghiêm từ 6 tháng trở lên (sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm), ham học hỏi, nhiệt tình, có tinh thần làm việc gắn bó lâu dài, hình thức ưa nhìn và giao tiếp tốt là một lợi thế.

Thông tin liên hệ: cô Thanh 090 419 0584 & 04.62538309 hoặc gửi hồ sơ xin việc (Sơ yếu lý lịch, CMTND, bằng cấp liên quan đến ngành nghề nếu có) theo địa chỉ email: vivaspavn@gmail.com

http://vivaspa.vn

http://facebook.com/vivaspa.vn

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.