Tuyển nhân viên khách sạn 4 sao

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 19/06/2012 14:59

Công ty Myway Hospitality cần tuyển nhân viên các vị trí buồng phòng, bảo vệ, bàn, bar, lễ tân, bellman cho khách sạn 4 sao tại Duy Tân, Mỹ Đình. Nếu trúng tuyển các bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, ổn định, có thăng tiến với những người có năng lực.
Yêu cầu:
- Đối với nhân viên buông phòng: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chăm chỉ, cẩn thận, sạch sẽ, có khái niệm thế nào là sạch đúng tiêu chuẩn, có kinh nghiệm làm buồng tại khách sạn 4, 5 sao. Lương từ 2,5 đến 3 triệu/ tháng.
- Đối với nhân viên bảo vệ, bellman: Tốt nghiệp trung cấp trở lên, nhiệt tình với công việc, ngoại hình đẹp, cao 1m70 trở lên, có thể giao tiếp tiếng anh. Lương từ 2 đến 3,5 triệu/ tháng.
- Đối với nhân viên lễ tân: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ngoại hình ưa nhìn, nữ cao 1m58 trở lên, nam cao 1m68 trở lên, thành thạo 4 kỹ năng tiếng anh. Lương từ 4 đến 5 triệu/ tháng. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại khách san 4, 5 sao vị trí tương đương.

Ứng viên nộp CV trước vào địa chỉ mail: hienpt@myway.com.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 04 37763218.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.