Tuyển gấp lao động làm việc tại Nhật Bản

  • Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm, Phường Mỹ Đình 2
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/08/2017 14:04
  • Người bán : chungxp6789
  • Địa chỉ liên lạc : mỹ đình
  • Điện thoại liên hệ : 0981976115
Loại lao động: Lao động phổ thông

Cơm hộp được coi là ngành nghề phát triển nhất trong ngành thực phẩm tại Nhật Bản, với công nghệ hiện đại, an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, được đánh giá là số 1 thế giới, với 3 năm trải nghiệm trong môi trường đó, các bạn thực tập sinh sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc, trải nghiệm văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Xí nghiệp sản xuất thực phẩm tại Nhật Bản THÔN TIN ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG LÀM CƠM HỘP TẠI NHẬT BẢN.

1. Nội dung tuyển dụng

- Số lượng tiếp nhận : 75 nữ

- Mức lương : trung bình 138.500 yên/tháng

- Thời hạn hợp đồng : 3 năm

- Hạn nộp hồ sơ : 16/08/2017

- Thời gian thi tuyển : 21/08/2017

- Thời gian xuất cảnh : Tháng 1/2018

2. Yêu cầu tuyển dụng

- Nữ : tuổi từ 18 - 30 tuổi

- Yêu cầu trình độ : Tốt nghiệp cấp 3( ưu tiên các bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

- Yêu cầu đặc biệt: kinh nghiệm làm việc trong công xưởng, ngoại hình sáng sủa ( không hình săm ), hòa đồng, sức khỏe tốt, chịu được lạnh,

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.