Trung tâm dạy tin học văn phòng cấp tốc ở Bắc Ninh

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 21/02/2013 14:26
  • Người bán : Hoàng Hương
  • Địa chỉ liên lạc : Số 646, thiên đức, vạn an, tpbn
  • Điện thoại liên hệ : 0973442824

Thông báo tuyển sinh đào tạo tin học văn phòng cấp tốc tại bắc ninh
ĐÀO TẠO TIN HỌC VĂN PHÒNG TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO
1. KHẢ NĂNG
Sau khi học xong chương trình có thể sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Trang trí văn bản từ đơn giản đến phức tạp, các mẫu văn bản tiếng anh, thể thức văn bản việt nam, nắm được các quy tắc quy định khi soạn thảo văn bản.
Trình bày các báo cáo, đề tài tốt nghiệp, đề tài khoa học…
Xây dựng giải quyết các bài toán quản lý trong doanh nghiệp, quản lý điểm, giải quyết được các bài toán về toán học, thống kê và bài toán ứng dụng trong thực tế, đáp ứng được yêu cầu thực tế hiện nay trong các cơ quan, doanh nghiệp và trường học.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC
- Các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về công nghệ thông tin và không chuyên.
- Các cán bộ đang công tác tại các cơ quan *** ****, khu công nghiệp, doanh nghiệp và mọi thành phần đều có thể tham gia môn học

3. Thời lượng học: 15 buổi (1 buổi 3h, thời gian linh động)
4. HỌC PHÍ: 700.000đ/ 1 họcviên
Để đăng ký khóa học vui lòng liên hệ
Trung tâm Đào tạo – Dịch vụ Kế toán, Tin học TFA Việt Nam – CS Bắc Ninh.
ĐC: Số 646, Thiên Đức, Vạn An, Bắc Ninh (Gần trường CĐ Thống Kê)
ĐT: 0241 3 686 383 – 0241 3 686 382 – Hotline: 0973442824

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.