Thông báo tuyển dụng nhân viên văn phòng

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/10/2012 08:18

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng chiếm lĩnh thị trường miền Nam, công ty chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự cho ca tối (17h45-20h45) vào các vị trí là Lễ tân (1 người) Thu ngân (1 người) nhân viên chăm sóc KH (10 người) và trưởng ca kinh doanh (1 người).
- Công việc bao gồm tư vấn và thanh toán hóa đơn cước phí điện thoại trả trước và trả sau, internet, truyền hình cáp, … (không bán sản phẩm, không ra ngoài tiếp thị,.. Làm việc tại công ty khu vực đường Bắc Hải Q10) qua hệ thống máy tính và điện thoại cho các đối tượng khách hàng.
- Công việc Lễ tân và Thu ngân sẽ trao đổi trực tiếp.
- Thời gian làm việc linh hoạt từ 6h- 9h, từ thứ 2 đến thứ 7 (sinh viên có thể linh động sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với việc học)
- Mức lương 1,9 triệu + thưởng
- Không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp công ty sẽ đào tạo và hỗ trợ nghiệp vụ trước khi bắt đầu làm việc.
- Ưu tiên các bạn học sinh, sinh viên năng động, nhiệt tình, có khả năng tiếp thu tốt.
Lưu ý: làm việc tại văn phòng công ty, không đi ra ngoài, không bán hàng đa cấp.
xin vui lòng liên hệ 093 896 5562 gặp Mr. Sơn để hẹn lịch phỏng vấn trao đổi công việc trực tiếp tại công ty, không phỏng vấn qua điện thoại, sms, không tiếp ứng viên chưa hẹn lịch trước. Khi đi mang theo hồ sơ tạm thời chưa cần công chứng.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.