Lớp Dạy Múa và Nhảy cho Bé

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 13/06/2013 14:22

Mục đích của khóa học: Khơi dậy các khả năng và năng khiếu nghệ thuật của bé, giúp bé có một chế độ luyện tập để giữ vóc dáng và tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai cho cơ thể. Đặc biệt, khóa học còn giúp bé cách giao tiếp, kĩ năng sống, có trách nhiệm với bản thân khi tham gia các hoạt động xã hội khác và ươm mầm tài năng cho bé trong tương lai.
1. Lớp học Aerobic- Nhảy Hiện Đại: (Dành cho trẻ từ 04 - 12 tuổi)
Khóa học Aerobic dành cho trẻ mầm non với chương trình mới, những bài tập nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi mầm non và học sinh bậc tiểu học, các em sẽ được dạy kỹ năng biểu diễn Aerobic theo nhóm, nhảy hiện đại, múa phụ họa, nhảy múa cổ động theo nhóm.
Một số bài tập Aerobic trên nền nhạc sôi động có tác dụng tốt hơn thể dục thông thường mang lại cho các em sự sảng khoái, giúp tăng phát triển chiều cao, chống béo phì, xóa bỏ thói quen lười vận động, giảm stress. Môn học này không kén người học, có tính tập thể cao, rất vui khi biểu diễn, phù hợp với tính cách hiếu động của trẻ em nên tất cả các em học sinh nam, nữ đều có thể đăng ký tham gia.
Các bài tập Aerobic vui nhộn và hết sức bổ ích dành cho các em nhỏ, lứa tuổi đang khôn đang lớn, hãy cho các bé tập các bài tập lành mạnh để giúp các bé phát triển toàn diện về vóc dáng
- Lịch học: linh hoạt

Titan Dancegroup
Hotline: 0909910015 (Việt)
Lịch học: khai giảng mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần
Giờ học: linh hoạt
Địa điểm tập: CLB Sóng Nhạc 63 Lý Thái Tổ q10 (gần chợ hoa Hồ Thị Kỷ)
Học phí: 250000 (8 buổi tập)

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.