Đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy cao đẳng, đại học

  • TP Hồ Chí Minh
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 16/09/2011 17:03

THÔNG BÁO
Về việc mở lớp Nghiệp vụ sư phạm
dành riêng cho giảng viên Cao đẳng và Đại học

Căn cứ vào chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng, ban hành theo quyết định số 61/2007/QĐ-BGDĐT ngày 16 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Căn cứ vào việc giao nhiệm vụ tuyển sinh của Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II giao cho Trường Trung cấp công nghệ Hà Nội.

1. Đối tượng: Giảng viên đã tốt nghiệp Đại học bằng chính quy, hoặc bằng vừa làm vừa học, giảng dạy trình độ đại học, cao đẳng mà không phải là bằng tốt nghiệp đại học sư phạm và chưa được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.
2. Nội dung khối kiến thức bắt buộc tối thiểu: 10 tín chỉ (Xem QĐ kèm thèo)
3. Thời gian học: 02 tháng (Học liên tục các ngày T7& CN trong tuần). Sau khoá học, học viên được Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội II cấp chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.
4. Thời gian mở lớp: Ngày 20/hàng tháng (Lịch cụ thể sẽ báo sau tới từng HV)
5. Địa điểm học: Số 195 Đường D2 Phường25 Quận Bình Thạnh tp.hcm
6. Học phí: 3.000.000 VNĐ /01 học viên/01 khóa (Ba triệu đồng chẵn) (bao gồm: Học phí, lệ phí thi, lệ phí cấp chứng chỉ cho mỗi học viên).
7. Hồ sơ: Hồ sơ đăng ký học gồm có:
- Phiếu đăng ký học (theo mẫu của Trường), có xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
- Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học có công chứng.
- 04 ảnh 4x6 (ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh và được gửi kèm theo hồ sơ).
lh: Ms. Tâm: 0973 86 86 81; 08.66 84 13 78
Email: ms.thuytam@gmail.com
Nick: thuytam1900@yahoo.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.