Cty Mắt Kính Thanh Lịch tuyển TP Kinh Doanh

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 11/11/2013 10:02

Công ty Thanh Lịch là một công ty hàng đầu trong phân phối sỉ ngành hàng mắt kính, thiết bị y tế. Chúng tôi đang là đại diện độc quyền cho hơn 30 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Một môi trường làm việc năng động, trẻ trung nhiều thử thách cũng như nhiều cơ hội thăng tiến. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 01 Trưởng phòng KD với yêu cầu:
* Xây dựng, **** *** và quản lý DC Dept. Bộ phận của chi nhánh. Trực tiếp làm Sales, phát triển những thương hiệu thuộc dòng sản phẩm 1+2 của công ty. Trực tiếp quản lý những khu vực thị trường được chỉ định. Quản lý hệ thống phân phối đạt các chỉ tiêu kinh doanh. Hỗ trợ kịp thời các nhu cầu của Đại lý. Quản lý, tuyển dụng, đào tạo, phát triển nhân viên. Xây dựng nhân sự phòng trở nên chuyên nghiệp, đoàn kết, ham học. Sáng tạo trong marketing & sales. Tham gia việc hoạch định chiến lược của công ty. Chịu trách nhiệm về giá cả, phân tích lỗ lãi, kế hoạch, chiến lược kinh doanh với quảng cáo và tiếp thị. Quan hệ tốt với hãng để đảm bảo chiến lược phát triển của thương hiệu. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, chiến lược marketing và thực hiện kế hoạch này.
* Quyền lợi: Lương thưởng hấp dẫn, điều kiện làm việc tốt. Môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát huy hết khả năng bản thân.
* Yêu cầu: Trình độ: Cao đẳng/Đại học ngành kinh tế hoặc marketing trở lên. Chuyên môn: Quản trị kinh doanh hoặc marketing. Kỹ năng: Hoạch định chiến lược, trung thực, siêng năng, kiên nhẫn, nhiệt tình, cầu tiến, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm. Đam mê kinh doanh, giỏi ứng xử, thích giao tiếp. Khôn, khéo, tỉnh táo trong đàm phán. Kỹ năng **** ***: quản lý, tạo động lực, đào tạo nhân viên.
* Hồ sơ gửi về: anh Vũ Đức Chính; 97 Hàng Bông - Hoàn Kiếm - Hà Nội; di động: 0903446656, ưu tiên gửi trước CV qua email: harryvu@kinhmat.com.vn và vuducchinh.kinhmatthanhlich@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.