Công ty tuyển sinh viên thực tập

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 27/06/2013 14:16

Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm công ty thực tập truy cập vào http://thuctapsinh.edu.vn/employer.html
hiện tại website đang có nhiều công ty tuyển dụng sinh viên thực tập các ngành như: ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, điện tử viễn thông, cơ khí chế tạo...
thuctapsinh.edu.vn

http://thuctapsinh.edu.vn/category@97-gioi-thieu.html
"Thực tập" theo Từ điển tiếng Việt có nghĩa là: tập làm trong thực tế để vận dụng và củng cố kiến thức lý thuyết, trau dồi nghiệp vụ. Dự án thực tập sinh (thuctapsinh.edu.vn) trực thuộc Công ty Nhân lực và Truyền thông Phan Đăng ra đời với mong muốn góp phần đưa vấn đề thực tập của sinh viên về đúng bản chất tên gọi và mục đích của nó.

Thuctapsinh giúp các doanh nghiệp, nhà trường, sinh viên đăng thông tin, hồ sơ trực tiếp trên website hoàn toàn miễn phí, giúp các bên thêm nhiều cơ hội thiết thực, nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Với sinh viên:

Tìm kiếm và chọn lựa các vị trí thực tập của các doanh nghiệp đăng chuyển phù hợp với thế mạnh, chuyên ngành, đam mê của bản thân.

Tạo và quản lý hồ sơ ứng tuyển thực tập để các doanh nghiệp có nhu cầu chọn lựa

Tham gia các buổi hội thảo, các khóa học kỹ năng, các chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp do thuctapsinh tổ chức.

Đọc và nghiên cứu các bài viết bổ ích để thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tập trong thư mục: Hành trang thực tập

Với Doanh Nghiệp

Đăng thông tin tuyển dụng miễn phí

Tìm kiếm hồ sơ sinh viên phù hợp với nhu cầu và quản lý ứng viên

Tham gia tài trợ các chương trình hội thảo, các khóa học, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên do thuctapsinh tổ chức.

Với nhà trường

Đăng tin kế hoạch thực tập, chương trình thực tập.

Cùng tham gia các chương trình hội thảo, các hóa học, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên để trang bị thêm những kiến thức và cơ hội cho sinh viên.

Kết nối với doanh nghiệp, đặt hàng vị trí thực tập cho sinh viên trường mình.

Thân ái

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.