Nhận làm BCTC, quyết toán thuế TNCN

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 28/02/2013 14:20

Tôi là người cẩn thận, yêu nghề, chu đáo và nghiêm túc trong công việc, tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm làm kế toán với 9 năm kinh nghiệm làm kế toán với các lĩnh vực khác nhau: Xây dựng và cho thuê văn phòng, giao nhận vận tải ngoại thương, thi công và thiết kế hệ thống PCCC và nhập khẩu phân phối hàng đồ chơi trẻ em. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong làm việc với cơ quan thuế, thành thạo về các thủ tục vay vốn và làm việc giao dịch với ngân hàng. Tôi đã tốt nghiệp hai chuyên ngành là Quản trị doanh nghiệp và kế toán của trường đại học Thương mại vừa có kinh nghiệp làm kế toán lại được đào tạo về quản trị tôi tin rằng mình có thể làm tốt được công việc chuyên môn lại có thể quản lý tốt được nhóm.
Tôi đang tìm kiếm một công việc toàn thời gian (có thể làm bán thời gian). Nếu bạn đang tìm kiếm một kế toán để có thể an tâm hãy liên hệ với tôi nhé!
Trần Thị Hảo, DĐ: 0903281180, Địa chỉ: Số 39 – Ngõ 162 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Cảm ơn đã dành thời gian để đọc thông tin của tôi!

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.