Trứng gà, trứng vịt, trứng cút

Trứng gà, trứng vịt, trứng cút

Thứ bảy, 15/11/2014, 09:24 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Mô tả chi tiết:

Trứng gà, trứng vịt, trứng cút, trứng ngỗng, trứng đà điểu, trứng ngan, trứng kiến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều người bán trứng gà ta giá rất rẻ. Khi mua mọi người chú ý phân biệt hai loại gà ta nhé: trứng gà ta thả vườn và trứng gà ta nuôi theo kiểu bán công nghiệp.

Gà ta nuôi theo kiểu bán công nghiệp được cho ăn hoàn toàn là thức ăn công nghiệp.
Gà ta thả vườn nuôi trong các hộ gia đình thì số lượng mỗi nhà nuôi chừng 5-10 mái gà đẻ và thức ăn hoàn toàn tự nhiên (tức là gà tự kiếm sâu bọ, giun, dế... Trong vườn), buổi chiều được chủ nhà cho ăn thêm ít thóc hoặc bắp.

Một loại khác là trứng gà Ai Cập, trứng nhìn giống hệt trứng gà ta, loại này đẻ rất khỏe nên chất lượng cũng không so được với gà ta thả vườn

Nếu anh/chị không có điều kiện thì mua loại trứng gà ta ăn thức ăn công nghiệp cũng đủ dùng rồi. Còn nếu có điều kiện thì nên chọn mua gà ta thả vườn ăn nhé. Ăn ít nhưng chất lượng.

Thời buổi bây giờ nhìn đâu cũng thấy thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, hóa chất bảo quản, thức ăn công nghiệp kiếm được hàng tốt ở quê quả là khó!!!

Trên đời này không có sản phẩm nào đáp ứng đủ các yêu cầu: Ngon-bổ-rẻ-sạch. Nếu Ngon-bổ-sạch thì chắc chắn sẽ không rẻ.

Mình bán *** trứng gà ta con so *** tại tp HCM. Ai có nhu cầu mua về bồi dưỡng sức khỏe cho người bệnh, người già, trẻ nhỏ hoặc mua tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì liên hệ đặt hàng trước nhé. Trứng gà mua gom tại các gia đình ở quê nuôi dân dã theo kiểu thả vườn nên số lượng có hạn.

Ngoài ra mình nhận tìm giúp các loại trứng Ngỗng, trứng gà ác dành cho bà bầu

Để tạo thành chuỗi liên kết trong chăn nuôi, đặc biệt là nuôi gà, Liêm hiện tại đang cung cấp số lượng lớn trứng gà ta có trống để ấp nở cho các trang trại, gia đình đang có máy ấp trứng mà không đủ trứng để ấp.
Ngoài ra, mình cũng nhận cung cấp cho các nhà hàng, tiệm làm bánh... Trứng gà ta với chất lượng cao, giúp tăng cường độ béo của bánh.

Vui lòng liên hệ: 0969 036 536
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Liêm

Người liên hệ: Liêm

Bấm để hiện số: 0969036***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Bình Hòa, Huyện Thuận An, Bình Dương

Thỏa thuận

Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

550.000 VNĐ

Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage