Tranh Thêu Tay 'Vịnh Hạ Long (31)'

Thứ tư, 15/3/2017, 14:56 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Tranh thêu tay - Kì quan đất nước

 Bình minh và hoàng hôn là hai thời khắc đẹp nhất trong ngày, nó đánh dấu sự khởi đầu và kết thúc của một ngày làm việc hăng say, hiệu suất.

Nếu bình minh mang đến cho chúng ta sự tươi vui, hân hoan, phấn chấn của một ngày mới thì hoàng hôn lại thoáng chút đượm buồn, chút lảng bảng khi ngày dần khép lại. Thế nhưng, chính sự “buồn” ấy lại là đề tài muôn thuở cho các loại hình nghệ thuật, đặc biệt là trong những tác phẩm tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên.

Nằm trong loạt tranh thêu tay sắc nét về những thắng cảnh đẹp, tranh thêu tay Sh Việt Nam giới thiệu đến quý khách hàng tác phẩm Vịnh Hạ Long được thêu hoàn toàn thủ công trên nền chất liệu lụa - chỉ tơ tằm cao cấp.

[Ảnh số 2]

Tranh thêu tay 'Vịnh hạ long 28'

Không phải ngẫu nhiên mà Vịnh Hạ Long được bình chọn là 1 trong 4 địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á. Sự kết hợp hài hòa, ăn ý giữa những đảo đá, những con thuyền và mặt biển bao la tạo nên một cảnh sắc mây trời trầm buồn, lãng mạn.

Trong tác phẩm tranh thêu tay Vịnh Hạ Long, vẻ đẹp rực rỡ của ánh hoàng hôn được khắc họa đậm nét, vừa giữ được nét đẹp tự nhiên vừa mang dáng dấp của cái hồn nghệ thuật.

[Ảnh số 5]

Tranh thêu tay 'Vịnh hạ long (29)'

Trong khung cảnh lãng mạn của buổi chiều tà, mặt trời dường như còn nấn ná không muốn “đi ngủ”. Những tia nắng đã tắt thế nhưng ánh hào quang đỏ rực vẫn còn tỏa ra mãnh liệt, như muốn cống hiến đến cạn cùng vẻ đẹp của mình cho đời, cho cảnh sắc trở nên lộng lẫy, nguy nga. Dẫu biết rằng, khoảnh khắc hoàng hôn đâu có được bao lâu, dẫu biết rằng quy luật tự nhiên, mặt trời trước sau gì cũng phải tắt nắng.

[Ảnh số 4]

Tranh thêu tay 'Vịnh hạ long (32)'

Thế nhưng, chính sự “dây dưa” này đã góp phần tạo nên vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long, trầm buồn, lãng mạn và kiều diễm. Nhìn vào tác phẩm tranh thêu tay cao cấp Vịnh Hạ Long, cả con thuyền và những núi đá đủ hình dáng như đang đứng ngẩn ngơ, vẫy tay chào ánh mặt trời thay cho lời chúc ngủ ngon khi một ngày đã dần kết thúc.

Với những ai có tâm hồn nghệ sĩ, bức tranh thêu tay đẹp này quả là một người bạn tâm giao. Mỗi tối, lặng nhìn bức tranh rồi đi ngủ cũng khiến tâm hồn trở nên nhẹ nhàng, thư thái.

[Ảnh số 3]

Tranh thêu tay 'Vịnh hạ long (88)'

Qúy khách hàng có nhu cầu mua tác phẩm tranh thêu tay Vịnh Hạ Long xin mời liên hệ đến Tranh thêu Sh Vietnam để được phục vụ.

Thông tin sản phẩm:

Tác phẩm: Vịnh Hạ Long

Mã số: SHVN 2010

Kích thước: 50 (cm) x 35 (cm)

Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

Xuất xứ: Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: evans2109

Người liên hệ: evans2109

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

1.450.000 VNĐ

Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

930.000 VNĐ

Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

10.000.000 VNĐ

Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 4, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng

VnExpress Fanpage