Bàn kính cường lực tp HCM

4.200.000
Nội dung
Với Thiết kế mặt bàn làm bằng kính cường lực màu sắc đa dạng cùng với chân bàn kiểu dáng mới lạ nhất. Mẫu bàn làm việc này vừa mới ra mắt đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự sang trọng mà nó mang lại cho căn phòng làm việc. Chân bàn một bên làm bằng inox hình oval độc đáo và một bên làm bằng một chiếc tủ gỗ tạo nên điểm nhấn mà không loại bàn nào có thể mang lại sự độc đáo này.
Theo kết quả nghiên cứu mới nhất thì 90% người ngồi làm việc trên chiếc bàn kính mang kích cỡ chiều cao mẫu bàn hợp lý và tiện nghi sẽ tạo cho người đó cảm giác thoải mái và thăng hoa nhất khi làm việc và tất nhiên là sẽ có năng suất làm việc tốt nhất .
Chiếc bàn kính (BK07) của Thế Giới Kính mang những đặc điểm ưu thế nổi bật về thiết kế với kích thước chiều cao của chân bàn chuẩn nhất sẽ giúp bạn có hứng thú làm việc nhất bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Hãy truy cập website http://bankinhdep.com.vn/ để được tư vấn về chiếc bàn kính mà bạn hằng mong ước.
GIới thiệu
Thế Giới Kính – Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thiết kế và cung cấp các loại bàn kính cường lực TP HCM. Với nhiệt huyết phấn đấu cải tiến chất lượng sản phẩm phục vụ cuộc sống. Phục vụ tận tình 24/24.
Thông tin người dùng
  • rounnikenshin
  • 06-06-2018
  • 92/6. Lê Thị Nho - p. Trung Mỹ Tây - quận. 12

TagsTP Hồ Chí MinhKhácVăn phòng phẩmbàn kính đẹp bàn kính cường lực bàn kính

{{----}}