Kệ chứa hộp phụ tùng

5.000.000

Nội dung

Kệ chứa hộp phụ tùng Vinarack được thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Kệ được sử dụng rộng rãi trong hoạt động lưu trữ hàng hóa trong kho công nghiệp và các nhu cầu lưu trữ vật tư, nguyên vật liệu, thiết bị, phụ tùng, đồ dùng khác. Kệ phụ tùng có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt.

Kệ phụ tùng, kệ chứa hộp phụ tùng Vinarack tại Khu công nghiệp Bình Dương

Kệ chứa hộp phụ tùng Vinarack được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt thích hợp cho các kho phụ tùng, vật tư, linh kiện nhỏ. Kệ có các hộp nhựa được móc trên ngàm hoặc đặt trực tiếp trên các tầng giá kệ. Khung giá kệ bằng thép sơn tĩnh điện được liên kết với nhau bằng ngàm, bu lông nên lắp đặt dễ dàng.

Công ty Bảo Chánh-Vinarack lắp đặt công trình Kệ chứa hộp phụ tùng cho công ty Kimberly Clark.

Kệ phụ tùng dùng để lưu trữ các linh kiện, vật tư có kích thước nhỏ thì hộp phụ tùng là giải pháp tối ưu để sản phẩm không thất thoát, việc quản lý sản phẩm tốt hơn, giúp nhân viên dễ dàng cất gọn và phân loại linh kiện, tránh thất thoát.

Kệ hộp phụ tùng có nhiều tầng chứa hàng, ngoài ra, kệ có thể lắp thêm bánh xe cho tiện việc di chuyển hay sắp xếp hàng hóa. Kệ có tải trọng 50 – 200kg/tầng, đa năng và tiện dụng.

Công ty Bảo Chánh-Vinarack sản xuất trực tiếp các loại kệ chứa hàng, giá cả tại xưởng, không qua trung gian nên có giá tốt nhất. Đặc biệt, Bảo Chánh sản xuất theo đơn đặt hàng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: 28 3726 2606

Bộ phận kinh doanh: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Bộ phận kỹ thuật: 0907 880 977 (Nguyễn Lâu), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Đường dây nóng: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, d@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vn – www.kechuahang.org – www.kelaprap.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhDịch vụTìm nhà phân phối, đại lý