Dịch vụ cho thuê xe tự lái Thủ Đức, thuê xe tự lái không cần hộ khẩu

800.000

Thông tin cơ bản

Loại xe: Xe mới
Hãng xe: Toyota
Năm sản xuất: việt nam
Số kilomet đã đi: 40000
Hộp số: Tự động
Loại xăng sử dụng: Xăng
Loại thân xe: SUV
Màu xe: Đen
Người thuê: Đại lý
Phong cách xe: Gia đình

Nội dung
THỦ TỤC THUÊ XE Ô TÔ TỰ LÁI KHÔNG CẦN HỘ KHẨU TPHCM
 
Công ty TNHH MTV SX DV DL Gia Khang - chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái không cần hộ khẩu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là dịch vụ thuê xe khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng ngày nay. Với thủ tục đơn giản, dễ thực hiện, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại công ty cho thuê xe tự lái Gia Khang.
 
Thủ tục thuê xe ô tô tự lái không cần hổ khẩu
 
Thủ tục thuê xe tự lái
 
Yêu cầu:
Hộ khẩu TPHCM, hộ khẩu tỉnh, KT3 (sổ tạm trú dài hạn)
Chứng minh nhân dân
Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 trở lên.
Cavet xe gắn máy, xe gắn máy (chính chủ nếu khách hàng không có hộ khẩu tphcm).Trị giá xe gắn máy trên 15 triệu đồng.
Quy Trình:
Ký hợp đồng
     Sau khi khách hàng liên hệ qua số tổng đài: 0909.33.22.44 để được nhân viên tư vấn về dịch vụ thuê xe tự lái, lựa chọn những dòng xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng, thỏa thuận giá thuê xe của từng loại xe khác nhau.
     Việc ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện ngay sau khi khách hàng đồng ý thuê xe với những điều kiện đã được thỏa thuận (điều kiện cụ thể được ghi trong hợp đồng) và cung cấp các thông tin liên quan như: Hộ khẩu, CMND, GPLX, Xe gắn máy, Cavet xe máy. Khách hàng sẽ thanh toán hết số tiền thuê xe (tổng giá trị hợp đồng đã ký) trước khi nhận xe.
 
Khách hàng nhận xe
     Khách hàng sẽ tiến hành nhận xe tại Công ty Gia Khang hoặc tại nhà của quý khách (khi ký hợp đồng thỏa thuận địa điểm giao nhận xe). Khi đến nhận xe quý khách cần phải mang theo một giấy tờ cơ bản như: Hộ khẩu, CMND, GPLX, Xe gắn máy, Cavet xe máy. Công ty sẽ giữ lại những giấy tờ của khách hàng gồm: Hộ khẩu (nếu có) hoặc KT3, Cavet xe máy, xe gắn máy.
 
     Khách hàng có thể yên tâm khi nhận xe, vì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng xe, vệ sinh xe sạch sẽ, nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái của chúng tôi
 
     Biên bản bàn giao xe sẽ được ký kết giữa hai bên.
 
Khách hàng trả xe
     Khách hàng cần phải tuân thủ quy định trả xe như đã được ký kết trong hợp đồng. Nếu trả xe không đúng thời hạn, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản tiền, và số tiền trả thêm sẽ được tính theo giờ. Khi trả xe nhân viên cũng sẽ kiểm tra lại tình trạng xe, để đảm bảo rằng không có hư tổn nào trong thời gian quý khách sử dụng xe. Nếu có hoặc xe trong tình trạng không được sạch sẽ, quý khách sẽ phải chịu thêm khoản phí rửa xe (50k) hoặc phí sửa chữa xe (tùy theo mức độ hư tổn của chiếc xe đó)
 
>>>link tham khảo xe tự lái 
http://giakhangtravel.com/san-pham/thue-xe-tu-lai-523
 
  Trân trọng kính chào!
☀ CTY TNHH MTV SX DV DL GIA KHANG
☀ Add:647/16A Kp3 ,Quốc Lộ 13 ,Hiệp Bình Phước ,Thủ Đức ,HCM
☀Email: Sales@giakhangtravel.vn
☀Website: www.giakhangtravel.vn
☀ Hotline: 0909.33.22.44
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Thủ ĐứcÔtôThuêcho thuê xe tự lái tại thủ đứccho thuê xe tự lái không cần hộ khẩucho thuê xe tự lái tại gò vấp