Cao đẳng ngành Dược năm 2018 học trong thời gian như thế nào?

800.000
Trường/ Nơi cấp bằng, chứng chỉ
Số 12 Trịnh Đình Thảo
Ngành nghề đào tạo
Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu
Mô tả
Thời gian học truong cao dang duoc tp hcm bao lâu là thắc mắc của số đông sinh viên đam mê ngành Dược.

Ngành Dược sự lựa chọn của phần lớn các bạn trẻ năm 2018 vì sự phát triển và tiềm năng cơ hội nghề nghiệp sau khi các người học tốt nghiệp.

các trường cao đẳng dược ở tphcm học bao lâu?

Thời gian truong cao dang y duoc tphcm năm 2018 chỉ 3 năm dành cho thí sinh:

Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.

Phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc đã có tiền án tiền sự.

Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

Sau khi hoàn thành khóa học, đối tượng được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên đại học Y Dược nếu học viên mong muốn. Bên cạnh đó. trường còn đưa ra mức học phí năm 2018 vô cùng phù hợp gói gọn là 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo điều kiện cho người học có kinh tế khó khăn có thể đăng ký học.

Địa chỉ đăng ký học cao đẳng dược sài gòn năm 2018


Có rất nhiều các thí sinh đều đã xác định được ngành học phù hợp đăng ký xét tuyển vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ học trong số các trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh. Trong số đó, các bạn đều có mối quan tâm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường đi đầu với công tác đào tạo ngành Dược với bề dày kinh nghiệm lâu năm và là trường đầu tiên có bệnh viên riêng tại HCM. Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao, phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại đáp ứng quá trình học tập của sinh viên. Mô hình đào tạo “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo cơ hội cho bạn củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.

Đặc biệt hơn nhà trường còn tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh để tìm kiếm việc làm cao hơn dành cho những bạn tốt nghiệp THPT.

Người học có ý định đăng ký tại trường thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh. Liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân PhúTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinh

{{----}}