Bộ giftset quà tặng đẹp - Làm theo mẫu - Giá xưởng

Thương lượng

Nội dung

Bộ giftset quà tặng hay còn gọi là Bộ quà tặng là thường được phối từ 2 sản phẩm trở lên, ví dụ như: sổ da phối bút gỗ (bút kim loại), quà để bàn gỗ phối hộp namecard hay bút ký… Bộ quà tặng thường được lựa chọn theo những tiêu chí riêng của từng đơn vị đặt quà và tùy thuộc vào độ tinh tế của họ. Tuy nhiên, bộ giftset quà tặng đẹp thường hội tụ những yếu tố: độc đáo, sang trọng, hợp phong thủy và gọn gàng. Bộ quà tặng gỗ để bàn là một trong những giftset được ưa chuộng nhất trong năm 2016 qua.

[Ảnh số 1]

PHÂN LOẠI BỘ GIFTSET QUÀ TẶNG

Bộ giftset quà tặng văn phòng là những sản phẩm đơn lẻ như: bút ký, hộp namecard, sổ note, sổ da, móc khóa, pin sạc dự phòng, tấm lót chuột, bìa hồ sơ, usb quà tặng, quà để bàn gỗ/pha lê… được phối với nhau tạo thành bộ giftset độc đáo phục vụ cho công việc được tốt hơn.

[Ảnh số 2]

Bộ giftset quà tặng gia dụng là những sản phẩm: bình giữ nhiệt, ly sứ, hộp cơm văn phòng, ví da, ví passport… được in khắc logo và làm quà tặng khách hàng.

[Ảnh số 4]

Bộ giftset quà tặng gỗ/da: được phân theo chất liệu, sản phẩm phối thường có chất liệu giống nhau, ví dụ: quà để bàn gỗ phối với bút gỗ hoặc usb gỗ, móc khóa gỗ. Hoặc ví da phối với ví passport da, thẻ hành lý da… để tạo nên bộ giftset độc đáo, sang trọng và không kém phần chuyên nghiệp.

[Ảnh số 6]

[Ảnh số 4]

Saxagifts chuyên cung cấp quà tặng sự kiện giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn tại TPHCM. Khi có nhu cầu đặt bộ giftset quà tặng, quý khách vui lòng liên hệ:

[Ảnh số 2]

Thông tin liên hệ:

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp – Saxagifts.com

Hotline: 0906 605 405

Add: Saxa Group Building, 56 Nguyễn Văn Săng, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: info@saxagifts.com

Website: https://saxagifts.com/

FB: https://www.facebook.com/QuaTangSaxa/

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân PhúKhácVăn phòng phẩm