Dell latitude D8 2x2Ghz 15in HSSV văn phòng web game fim nhạc

1.999.000

Nội dung

Dell latitude D8 2x2Ghz 15in HSSV Văn Phòng Web Game Fim Nhạc -

Dell latitude D8

CPU core 2 duo

Ram 2G

HDD 160G

LED 15.6"

Pin 2H

WIN 7

wifi N

Chạy mượt các ứng dụng thường thức.

Nhắc đến máy tính bền chắc người dùng thường nghĩ ngay tới dòng ToughBook của Panasonic. Nhưng giờ đây dell cũng quyết định bước vào nhánh thị trường này với chiếc Latitude ATG D8, cấu hình Core 2 Duo mạnh mẽ và bộ khung dẻo dai giúp bảo vệ các linh kiện bên trong. ATG D8 còn có LCD là một trong những màn hình sáng nhất hiện nay làm nó hoàn toàn thích nghi sử dụng dưới nắng mặt trời.

Thiết kế

Với 2,84 kg, dell Latitude ATG D8 bị coi là nặng nhất trong số các laptop 15,1 inch hiện nay. Kích thước toàn bộ cũng đáng kể với bề mặt 342 x 240 mm và chiều cao lên tới 42 mm, gần bằng chiếc Latitude D820 D8 màn hình 15,4 inch. Đây là cái giá phải trả để bạn có được một laptop với bộ khung chắc chắn đạt tiêu chuẩn MIL-STD 810F của quân đội Mỹ.
Mặc dù không có cơ cấu bảo vệ kiểu lồng sóc bằng hợp kim magie, như dell ThinkPad T60, dell cũng đảm bảo có cơ cấu chống sốc cho ổ cứng và màn hình LCD. Nó cho phép người dùng di chuyển máy "vô tư" hoặc chịu những chấn động nhẹ. Mặc dù không bảo vệ chống rơi, nhưng cơ cấu chống sốc cho hệ số sống sót cao hơn với các laptop thông thường. Mặt ngoài của màn hình LCD cũng khá cứng cáp, và một nhân viên đại diện của dell nặng 70 ký đã đứng trên nắp laptop Latitude ATG D8 trong suốt buổi trình bày mà không hề hấn gì. Màn hình này cũng có lớp chống xước để làm việc trong các môi trường gió bụi.Lớp bảo vệ đầu tiên là nước sơn. Vỏ của ATG D8 được mạ lớp chống xước và đủ nhám cho phép cầm chắc máy với bàn tay ẩm ướt. Vỏ làm bằng hợp kim magie cứng cáp hơn vỏ nhựa truyền trống nhưng rẻ hơn chất liệu sợi carbon. Các khớp nối được gia cố lại bằng thép chịu đựng được việc đóng mở nhiều lần. Chốt cũng được gia cố lại và đủ bền cho những chủ nhân "thô bạo" nhất.


Tính năngBàn phím chống thấm nước giữ cho các linh kiện an toàn trước các loại chất lỏng. Như những người anh em họ Latitude, máy có hai điều khiển trỏ một là miếng toucdellad và hai là thanh di chuyển - track stick. Điểm chưa hài lòng là các cổng nối không được bảo vệ bằng các nút cao su.

Model đem thử nghiệm có cấu hình khá tươm tất: Bộ xử lý Core 2 Duo 2 GHz, bộ nhớ 2 GB, đầu ghi DVD và ổ cứng 80 GB ở tầm giá 2.742 USD đã bao gồm thuế và phí vận chuyển. Cấu hình khởi điểm không bao gồm đầu đọc dấu vân tay, có ổ DVD/CDRW và RAM 1 GB có giá 2.484 USD. Để chống sốc cho thiết bị lưu trữ, dell sử dụng loại ổ cứng 1,8 inch bên trong một cái vỏ bảo vệ riêng kích thước 2,5 inch. Điều này có nghĩa là chi phí cho mỗi Megabyte của ổ cứng này cao hơn ổ 2,5" thông thường trong khi tốc độ vòng quay thấp hơn (chỉ 4.200 vòng/phút so với ổ 2,5" là 7.200 vòng/phút). Nếu không cần cơ cấu bảo vệ ổ cứng, bạn có thể thay ổ 1,8" này bằng ổ 2,5 inch thường. Không như Latitude D8, ATG D8 không được trang bị card đồ họa rời cũng như lựa chọn cài Windows Vista.

Điểm sáng khác ở laptop Latitude này chính là màn hình. Bên cạnh cơ cấu chống sốc và mặt thủy tinh chống xước, ATG D8 có màn hình sáng nhất đối với một laptop. Với độ sáng 500 nit, nó sáng hơn hai lần so với các laptop cùng cỡ màn hình (thường chỉ 200 nit). Màn hình này sử dụng chip đồ họa Intel GMA 950 có bộ nhớ VRAM là 224 MB khi chia sẻ bộ nhớ hệ thống, còn màn hình loại 15,1" widescreen độ phân giải 1.280 x 800. Mặc dù không phải cấu hình thể hiện video nhanh nhất, laptop này không gặp vấn đề gì khi chạy giao diện Windows Vista Aero Desktop.

Trên cạnh trên của màn hình là một đèn LED rọi phàn phím để làm việc trong điều kiện thiếu sáng. Không như nhiều model khác có tính năng này hay dùng LED ánh sáng trắng, ATG D8 sử dụng màu đỏ. Bởi khi dùng vào ban đêm các thiết bị sáng đỏ thường thu hút ít côn trùng đến nhiều hơn sáng trắng. Mặt khác, sử dụng LED đỏ sẽ làm tăng thị lực của mắt trong đêm, vì thế bạn không cần phải để màn hình ở độ sáng tối đa.

Thông tin người dùng
  • beminhanh2014
  • 19-09-2017
  • 15 tran van hoang p9 quan tan binh tphcm

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhPC, laptopLaptoplatitudedell