Không còn phải dọn phân mèo bằng tay, bạn tin không?

2.499.000
GIới thiệu
1. Bạn nuôi mèo, bạn thương yêu mèo, nhưng chắc chắn một điều là bạn không thể yêu luôn việc dọn phân mèo. Bạn lười không dọn thì sao: mùi phân mèo hôi tanh, nhất là khi mèo đi vệ sinh lỏng, đi vệ sinh liên tục gây buồn nôn ám đầy nhà.
2. Mèo đi vệ sinh bừa bãi khắp nhà, thậm chí trên giường vì thau cát vệ sinh không còn sạch nữa.
3. Theo nghiên cứu, phân mèo có rất nhiều tác hại khủng khiếp mà bạn có thể không biết như: tâm thần phân liệt, sảy thai, rối loạn phát triển thai nhi, mù lòa, hắc lào… (Nguồn: Sống Khỏe: https://goo.gl/oKj9E9 , Bác sĩ Thú y: https://goo.gl/RvMtbE ; Việt Báo: https://goo.gl/a7Erhr ).
Tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để với một giải pháp : Máy dọn vệ sinh chó mèo tự động U.S.A nhãn hiệu Litter Maid - phân phối độc quyền toàn quốc bởi Đảo Chó Mèo.
Tham khảo thêm tại:
- Review đập hộp sản phẩm thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=ebI028u9vyk
- Review cơ chế hoạt động thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=h4_OfsxeKYA
Ưu điểm
🎯Máy hốt phân mèo tự động có thiết kế trang nhã, lịch sự phù hợp với mọi không gian sống, không gây khó chịu như nơi để khay vệ sinh thông thường.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động có cơ chế chạy bằng pin nên bạn sẽ không bao giờ phải dọn phân chó mèo kể cả khi cúp điện, hoặc đi du lịch với chó mèo cưng.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động có túi khử mùi hôi của phân chó mèo để khử đi mùi hôi của phân chó mèo trong hộp chứa phân chó mèo dù để lâu không dọn, nhà của bạn sẽ không bao giờ còn mùi hôi khó chịu của phân thú cưng.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động có nhiều hộp đựng chất thải: các hộp này có thể tái sử dụng nhiều lần nên sẽ vô cùng tiết kiệm.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động có kích thước phù hợp với tất cả độ tuổi của chó mèo nên chó mèo mới sinh, chó mèo dưới một năm tuổi hay chó mèo trưởng thành đều sử dụng được, đặc biệt có thể để ở nhiều vị trí trong nhà và có thể xách tay khi đi du lịch xa với thú cưng.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động có chất liệu bằng nhựa cứng: siêu chắc chắn và nhẹ (3 -3,5 kg), giúp bạn dễ dàng di chuyển hoặc vệ sinh máy
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động an toàn cho thú cưng vì có cảm biến nhận diện chó mèo để sau khi chó mèo ra khỏi, máy mới tiến hành dọn dẹp phân.
🎯 🎯Máy hốt phân mèo tự động tự động dọn sau khi chó mèo đi vệ sinh, Bạn hoàn toàn có thể quên đi ám ảnh việc dọn phân chó mèo với chỉ một nút bấm duy nhất và các chế độ hẹn giờ.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Đặc biệt, một tuần duy nhất, các bạn chỉ cần gọi đến số 0988.827.013 để nhận tư vấn về máy, bạn sẽ nhận ngay các ưu đãi sau!

Giá phân phối chính thức hiện tại là 3.500.000đ, riêng tuần ưu đãi này, giá chỉ còn 2.499.000đ, giảm ngay 1.000.000đ để dùng thử.
Tặng kèm gói bảo hành vàng, lỗi 1 đổi 1, bảo hành 12 tháng - chỉ có tại Đảo Chó Mèo.
Quà tặng kèm theo: voucher giảm 200.000đ cho lần mua máy tiếp theo hoặc khi giới thiệu bạn bè, người thân đến mua hàng tại Đảo Chó Mèo.
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhKhácThú nuôi

{{----}}