Van điều khiển ba ngã hoạt động bằng điện

10.000

Nội dung

Van điều khiển là một dạng van chuyên dùng điều khiển lưu lượng. Để đạt được nhiệt độ cần thiết phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với van điều khiển thông thường yêu cầu về áp lực đóng van rất quan trọng. Nó giúp người dùng khống chế nhiệt độ khi đã đạt đến mức yêu cầu. Trong một số nhà máy với đặc thù sử dụng hơi hóa nhiệt, áp sẽ lên đến mức rất cao.

Trong lĩnh vực sản xuất van điều khiển thì sản phẩm của các hãng đến từ Đức luôn chiếm ưu thế. Vì chất lượng cực tốt nổi bật như các hãng: samson, Ari, Kfm, Baelz… Trong đó hãng Baelz là dòng sản phẩm được sử dụng khá rộng lớn trên thị trường Châu Âu. Về kỹ thuật thì van điều khiển của Baelz cũng tương tự như các hãng khác nhưng giá tốt hơn các hãng khác rất nhiều.

Van điều khiển hơi nước khí nén Baelz – Germany

Van điều khiển hơi nước khí nén của Baelz– Germany là loại van đặc biệt chuyên dùng cho nồi hơi nên van hoàn toàn được chế tạo bằng vật liệu có chất lượng khá cao nên có thể chịu được nhiệt độ 240oC hoặc 350oC đi kèm là áp suất chịu đựng lên đến PN25,PN40, PN63. Thân van được chế tạo từ gang dẻo, thép, thép không rỉ. Seal đóng van, bộ phận làm kín là PTFE có nhiệt độ chịu đựng là 240oC. Van điều khiển hơi nước khí nén sẽ phải có thêm bộ positioner đi kèm để nhận tín hiệu tuyến tính analog cho van điều khiển.

Muốn được tư vấn về van điều khiển khí nén giá rẻ ở đâu?

Với phương châm là thảo mãn nhu cần khách hàng với chất lượng Đức thì công ty Âu Mỹ luôn hân hạnh được phục vụ tư vấn cách tận tình cho quý khách hàng khi có nhu cầu về van điều khiển giá rẻ.

Tuy nhiên chúng tô vẫn khuyến cáo khách hàng nên dùng van điều khiển khí nén của Đức nhằm giúp khách hàng tiết kiệm hơn về vấn đề lâu dài trong tương lai.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngủ nhân viên xuống tận nhà máy để khảo sát chi tiết và chính xác hơn khi tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào mà con được nhận thêm nhiều catalog của các hãng van điều khiển và thiết bị khác trong nhà máy.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Âu Mỹ

Add: 49/2 Đường s61 51, Phường 14, Gò Vấp, Tp.HCM

Tel: 028 38311 579 Hotline: 0909 006 435

Email: info@aumy.vn hoặc Info@aumyco.com

http://vandieukhien.org/

http://chiatinhieu.vn/bo-chia-tin-hieu-4-20ma-z170reg/

http://cambiendoapsuat.net/

http://cambiendomuc.com/

http://donghodoluuluong.vn/

 
 
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhKhácThanh lý, giảm giá