Đèn LED đường phố 90W hỗ trợ hạ tầng giao thông đô thị

Thương lượng
Nội dung
Đối với các tuyến đường bình thường, đèn LED đường phố SMD 90W của Heveda là sản phẩm phù hợp. Đèn có thời gian chiếu sáng liên tục 50.000h cùng với khả năng chịu được các điều kiện thời tiết ngoài trời. Với chip LED đạt tiêu chuẩn từ các tổ chức thẩm định của châu Âu và Mỹ, đèn cho ánh sáng liên tục, đều màu.
Thân đèn được thiết kế liền khối bởi hợp kim nhôm. Giúp đèn không bị rỉ khi bị oxi hóa hay tác động của axit có trong nước mưa. Thêm một ưu điểm khác là thân đèn có khả năng tản nhiệt cao. Giúp thiết bị hoạt động trong nhiều giờ không bị nóng lên.
Ngoài lắp đặt cho đường phố. Đèn LED đường phố SMD 90W còn thích hợp lắp trong khuôn viên, quảng trường, công trường, sân bãi,… Đèn có khả năng chiếu sáng trong phạm vi 10m, ánh sáng có 2 màu trắng/vàng cùng với thời hạn bảo hành lên đến 5 năm.
Cty TNHH Heveda là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn LED uy tín tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm số lượng lớn cho các dự án, công trình, nhu cầu chiếu sáng quy mô lớn.
Thông tin người dùng
  • heveda
  • 02-01-2018
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐC: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhKhácLinh tinhđiện năng lượng mặt trời đèn led năng lượng mặt trời đèn năng lượng mặt trời cảm ứng

{{----}}