Sơn rồng đỏ - Chứng tỏ với thời gian

Thương lượng

Nội dung

Với sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ Đức, Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ đã cho ra đời các dòng sơn như SƠN BÓNG 2K AUTO CLEAR555, SƠN LÓT CHỐNG RỈ, SƠN CHỐNG THẤM. Sản phẩm của Công ty không chỉ đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng như có độ bền cao, mau khô, dễ sử dụng mà giá thành còn rất hợp lý… Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên đã được nhiều nhà xây dựng, thi công công trình… cũng như người tiêu dùng tín nhiệm.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ đã được tin dùng trong nhiều lĩnh vực như công trình xây dựng, trang trí nội, ngoại thất, gia dụng, thủ công,… lĩnh vực khác như công nghiệp, ô tô, máy móc…

Mỗi một sản phẩm đều mang phong cách cũng như văn hóa riêng của Công ty sản xuất. Với Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ chất lượng là điều quan trọng nhất ngoài lợi nhuận. Mục tiêu củaCông ty là cung cấp cho thị trường các dòng sơn với chất lượng cao, xây dựng một thương hiệu uy tín góp phần phục vụ nhu cầu trên cả nước và xuất khẩu sang các quốc gia khác trên thế giới như Lào, Campuchia…Công ty hiện đang có hệ thống phân phối đến 50 đại lý trên địa bàn TP HCM, và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Hóa Chất Rồng Đỏ

Địa chỉ: 43D/50 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Thành PHố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0163 250 6238 or 0122 615 3682

Email: sonrongdo@gmail.com or vanconglam.atk@gmail.com

Web: http://sonrongdo.com/

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Phú NhuậnKhácVăn phòng phẩm