Tạp dề nấu ăn giá rẻ đẹp cho nhà bếp

80.000

Nội dung

TẠP DỀ BẾP | TẠP DỀ NẤU ĂN GIÁ RẺ ĐẸP CHO NHÀ BẾP

Các quán ăn, nhà hàng khách sạn hay căn hộ gia đình đều có nhà bếp để các người nội trợ hay các đầu bếp, nhân viên bếp làm việc hay nấu ăn cho gia đình và thực khách. Và một phụ kiện luôn được sử dụng để che chắn thức ăn bám bẩn vào quần áo cũng như giữ vệ sinh đó là những chiếc tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp.

Sau đây Đồng Phục Mộc sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp để khách hàng tham khảo lựa chọn đặt may.

1. Những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp

Những mẫu tạp dề bếp, tạp dề ngắn giá rẻ, đẹp có độ dài từ thắt lưng đến ngang bằng hay ngắn hơn đầu gối, cột dây sau lưng với kiểu dáng gọn nhẹ, thoải mái rất tiện dụng cho nhân viên bếp sử dụng, phù hợp cho đầu bếp, nhân viên phục vụ bếp...

Ngoài ra những tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn được thiết kế dài, có quai đeo choàng qua cổ và có thể thu dài ngắn tùy theo người mặc, màu sắc đơn giản, chất liệu thoáng mát rất được các bà nội trợ và các đầu bếp ưa thích hay sử dụng để tránh dầu mỡ bắn vào người.

Bên cạnh đó dựa theo nhu cầu của khách hàng Đồng Phục Mộc sẽ thiết kế những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn theo phong cách mà khách hàng muốn vừa độc đáo vừa thể hiện logo thương hiệu của quán ăn, nhà hàng khách sạn.

2. Công ty may tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp

Đồng Phục Mộc là địa chỉ công ty may tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp với đội ngũ công nhân kinh nghiệm, luôn nhiệt tình đảm bảo đúng tiến độ giao hàng.

Tiêu chí may tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ đẹp của Đồng Phục Mộc:

- Sản phẩm chất lượng

- Giao hàng đúng hẹn

- Giá cả hợp lý

Với những mẫu tạp dề bếp, tạp dề nấu ăn giá rẻ, đẹp của chúng tôi, Đồng Phục Mộc hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữ