Quần áo đầu bếp giá rẻ chuyên nghiệp cho nhân viên bếp

180.000

Nội dung

QUẦN ÁO ĐẦU BẾP GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN BẾP

Thông thường quần áo đầu bếp thường là áo bếp tay ngắn hoặc áo bếp tay dài vừa phải để tạo sự thuận tiện cho các nhân viên bếp thoải mái trong công việc. Bên cạnh đó, tạp dề bếp và nón bếp là những phụ kiện đi kèm không thể thiếu cho một bộ quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp.

1. Đặc điểm quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp

Khi nhân viên bếp mang trên mình bộ quần áo đầu bếp đẹp mắt sẽ khiến thực khách có một ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn. Vì vậy với những đặc điểm riêng của bộ quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp vừa giúp bảo vệ nhân viên bếp vừa mang lại lợi ích cho nhà hàng, quán ăn.

Chất liệu thường chọn để may quần áo đầu bếp chính là vải kaki thun, kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki Hàn Quốc... những chất liệu này khi lên áo sẽ làm đứng áo, không bị phai màu, ít bị xù lông và thoáng mát.

Đối với một số nhà hàng, quần áo đầu bếp sẽ được may tay ngắn nhằm cho đầu bếp thoải mái, tuy nhiên đối với bếp trưởng áo luôn là tay dài bởi đó là tác phong cũng như là cung cách của một bếp trưởng.

Quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp khách hàng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau để may ếp như màu đen, màu đỏ... thay vì chọn màu trắng quen thuộc để tránh nhìn thấy vết bẩn bám vào.

2. Công ty may quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp

Công ty may quần áo đầu bếp Đồng Phục Mộc cam kết luôn mang lại sự thoải mái và thích thú cho nhân viên bếp khi mặc sản phẩm của chúng tôi.

Bằng kinh nghiệm và khả năng cung cấp các mẫu quần áo đầu bếp giá rẻ, chất lượng cho tất cả nhà hàng, khách sạn và quán ăn lớn nhỏ với số lượng lớn.

Quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp, chất liệu tốt, mẫu mã đa dạng, tư vấn tận tâm, chính sách giá ưu đãi khi may số lượng lớn và chúng tôi luôn có đủ các mẫu quần áo đầu bếp may sẵn để quý khách xem trực tiếp.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may quần áo đầu bếp giá rẻ, chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TM THỜI TRANG MỘC

Địa chỉ: 331/51/30 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TP.HCM

Qua website: www.dongphucmoc.vn

Qua email: company@dongphucmoc.vn

Điện thoại: 0906.671.467

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữ