Mẫu đồng phục công nhân đẹp tại Đồng Phục Mộc

180.000
Nội dung
MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN ĐẸP TẠI ĐỒNG PHỤC MỘC
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng phục công nhân đẹp với chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được một mẫu đồng phục công nhân đẹp, giá rẻ mà chất lượng thì rất khó.
Sau đây, Đồng Phục Mộc xin giới thiệu mẫu đồng phục công nhân đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng để khách hàng tham khảo:
1. Mẫu đồng phục công nhân đẹp tại Đồng Phục Mộc
Những mẫu đồng phục công nhân đẹp của Đồng Phục Mộc có kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, màu sắc đủ các loại để khách hàng lựa chọn.
Thiết kế đơn giản, form rộng thích hợp cho công việc, di chuyển. Nhất là sử dụng chất liệu vải bền, chắc như kaki, kaki Thành Công, kaki 65/35... thấm hút mồ hôi, thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.
Đối với các công nhân, kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật… thì mẫu đồng phục công nhân đẹp của Đồng Phục Mộc may theo kiểu áo dài tay, may với vạt áo bầu, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu.
GIới thiệu
Đồng Phục Mộc là địa chỉ công ty xưởng may đồng phục công nhân đẹp, chất lượng, giá rẻ, cao cấp, chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữđồng phục công nhân

{{----}}