Xe đạp điện Hitasa IM18 - sản phẩm mới 2018 xe điện Phương Đông

9.700.000
Nội dung
Xe đạp điện Hitasa IM18 do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với học sinh trung học và sinh viên. Nhà phân phối xe điện chính hãng Phương Đông cam kết giá tốt nhất trị trường, chính sách bảo hành hậu mãi uy tín.
Xe đạp điện Hitasa IM18 còn được bố trí hệ thống giảm shock cho cả 2 bánh trước – sau cực êm ái khi đai qua các địa hình xấu, có khả năng chịu lực lên đến 80 kg. Bánh sau là động cơ 350W được đặt ở tâm, có thể tăng tốc nhanh với độ trễ thấp, đạt vận tốc tối đa 35km/h, tiết kiệm năng lượng, một lần sạc có thể đi được quãng đường lên đến 55km cho một lần sạc,động cơ có trang bị công nghệ chống nước khi sử dụng trong điều kiện trời mưa và được xe điện Phương Đông bảo hành lên đến 3 năm sử dụng.
Xe đạp điện Hitasa IM18 sử dụng nguồn cung cấp năng lượng từ bốn bình ắc quy chì khô 48V-12Ah, được đặt trong hộp nhựa chắc chắn phía dưới yên xe.
GIới thiệu
Xe đạp điện Hitasa IM18 do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với học sinh trung học.
Bảo hành
36 tháng
Thông tin người dùng
  • pegaphuongdong
  • 03-09-2018
  • 102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình ThạnhXe máy, xe đạpXe đạp điệnxe đạp điện xe máy điện xe điện Phương Đông

{{----}}