Xe đạp điện Hitasa Bomelli 18, xe đạp điện chất lượng giá tốt

8.400.000
Nội dung
Xe đạp điện HITASA BOMELLI 18 | Xe đạp điện chất lượng giá tốt
Xe đạp điện Hitasa Bomelli 18 do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ, phù hợp với học sinh trung học và sinh viên. Nhà phân phối xe điện chính hãng Phương Đông cam kết giá tốt nhất trị trường, chính sách bảo hành hậu mãi uy tín.
Tại xe điện Phương Đông, chúng tôi phân phối chính hãng dòng xe đạp điện Bomelli 18 này cam kết giá chính hãng. Khi mua xe đạp điện Bomelli 18 bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng bao gồm: một chíp kêu cho xinhan, một áo mưa, một mũ bảo hiểm và đặt biệt là gói bảo trì miễn phí trọn đời cho xe của bạn. Hãy đến với xe điện Phương Đông để biết thêm chi tiết.
Liên hệ xe điện Phương Đông
Hotline: 097.777.2507
Địa Chỉ: 102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM
Website: https://xedienphuongdong.com/
GIới thiệu
Xe đạp điện Hitasa Bomelli 18 do hãng HIỆP TÂN - HITASA hoàn toàn nội địa hóa dây chuyền sản xuất tại Việt Nam. Thiết kế truyền thống nhưng vô cùng cứng cáp và bền bỉ.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Khi mua xe đạp điện Bomelli 18 bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng bao gồm: một chíp kêu cho xinhan, một áo mưa, một mũ bảo hiểm và đặt biệt là gói bảo trì miễn phí trọn đời cho xe của bạn.
Bảo hành
36 tháng
Thông tin người dùng
  • pegaphuongdong
  • 03-09-2018
  • 102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình ThạnhXe máy, xe đạpXe đạp điệnxe đạp điện xe máy điện xe điện Phương Đông

{{----}}