Xe đạp điện Everest EM8 xe đạp điện giá rẻ tại xe điện Phương Đông

9.990.000
Nội dung
Xe đạp điện Everest EM8 sở hữu một vẻ ngoài cứng cáp, thời trang và trẻ trung, với thiết kế khung sường chắc chắn từ hợp kim thép, với nhiều màu sắc khác nhau để người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích và cá tính riêng. Ngoài thiết kế đặc trưng, xe còn được trang bị rất nhiều tính năng thông minh, tiện lợi, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người sử dụng như: giỏ xe siêu lớn được làm từ hợp kim thép, có thể cất được nhiều đồ dùng trong quá trình sử dụng, tiện lợi đầy tính thời trang.
Xe đạp điện Everest EM8 có động cơ được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động, được bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Động cơ được đặt ở tâm của bánh sau xe giúp xe có thể tăng tốc nhanh, giảm ma sát nhờ truyền động trực tiếp khi không thông qua xích. Được thiết kế chống nước tuyệt đối, phục vụ riêng cho thị trường Việt Nam.
GIới thiệu
Xe đạp điện Everest EM8 là một sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH Sufat Việt Nam có kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, phù hợp với phong cách của các bạn trẻ hiện nay.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Khi mua xe đạp điện Everest EM8 bạn còn được tặng thêm bộ quà tặng bao gồm: một chíp kêu cho xinhan, một áo mưa, một mũ bảo hiểm và đặt biệt là gói bảo trì miễn phí trọn đời cho xe của bạn.
Thông tin người dùng
  • pegaphuongdong
  • 03-09-2018
  • 102A Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình ThạnhXe máy, xe đạpXe đạp điệnxe đạp điện xe máy điện xe điện Phương Đông

{{----}}