Dầu Argan nguyên chất ép lạnh dưỡng dài mi

369.000
Loại hình dịch vụ
Bán
GIới thiệu
DẦU ARGAN NGUYÊN CHẤT ÉP LẠNH DƯỠNG DÀI MI MẮT
Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng nếu bạn là một người có lông mi ngắn và thưa, vẫn có thể "thay đổi tình hình" bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được.
BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU ĐÔI MI DÀI DẦY TỰ NHIÊN KHÔNG ?
Không cần đến những spa đắt tiền, Chị em vẫn có thể tự nuôi dưỡng làn mi ngay tại nhà với Dầu Argan. bởi vì Dầu Argan Nguyên Chất Ép Lạnh rất giàu Vitamin E và Các axit béo là những thành phần không thể thiếu giúp dưỡng ẩm mi và kích thích dài mi.
Rất đơn giản không tốn thời gian, công sức, chỉ cần một - hai giọt Dầu Argan, bạn dùng chải mi hoặc tăm bông cũng được nhé. nhúng vào Dầu và chuốt nhẹ nhàng lên mi hàng ngày mỗi tối dưỡng qua đêm. nhớ là trước khi làm cần vệ sinh mặt và mi trước nhé, sáng dậy thì rửa sạch.

Đừng nóng vội vì mình đang sử dụng sản phẩm hoàn toàn từ Thiên Nhiên và chúng cần chút thời gian để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất,
Hãy xem thành phần trong Dầu Argan Nguyên Chất Ép Lạnh của Argan Oil Việt Nam. Có thể bạn đang quan tâm? (chi tiết thành phần trong hình ảnh.
LIÊN HỆ: Sài gòn: 0913 136 802
Hà Nội: 0912 087 129
Thông tin người dùng
  • thanhhoasvf
  • 18-05-2016
  • 40/6 Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh, HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình ThạnhThời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩm

{{----}}