Bán sỉ áo khoác da giá rẻ trên toàn quốc

100.000
Loại hình dịch vụ
Bán
Tình trạng
Mới
GIới thiệu
Thời trang Unified cung cấp áo khoác da giá sỉ trên toàn quốc.
Nếu bạn là một tín đồ thời trang, không thể nào bỏ qua item áo khoác da trong tủ đồ của mình. Tính cách trong con người bạn sẽ được bộc lộ qua phong cách thời trang bạn diện hằng ngày. Và để thể hiện sự cá tính, thể hiện sự năng động và một chút phá cách, thì áo khoác da sẽ giúp bạn thể hiện điều đó. Nhưng chất liệu da có rất nhiều loại, từ loại thường đến loại cao cấp. Chính vì vậy, bạn sẽ rất dễ bị mua lầm nếu bạn không có sự am hiểu về nó.

Là một người chuyên buôn sỉ áo khoác da, bạn cần phải nắm một số kiến thức cơ bản về chất liệu da. Hiện nay, trên thị trường, áo khoác da được may bằng chất liệu simili là phổ biến nhưng lại bán giá của chất liệu PU. Đa số khách hàng đều có tâm lý sợ mua phải áo khoác da Simili, vì áo sẽ bị nhăn và bị rỗ chỉ với một lần nước. Là một người bán hàng có tâm, bạn nên tư vấn khách thật kỹ về chất liệu của sản phẩm. Để khách biết rằng, chất da PU tốt hơn so với chất da Simili.

Hiện thời trang Unified đang cung cấp mặt hàng áo khoác da giá sỉ với chất liệu PU cao cấp, chống thấm, không nhăn, độ bền cao.
Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp sỉ áo vets nam, hãy lựa chọn thời trang Unified. Bạn chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi khi mua sỉ tại Công ty Chúng tôi.

Với mức chiết khấu từ 30% đến 40%, đây là mức chiết khấu rất hấp dẫn khi bạn mua sỉ. Bởi bạn sẽ có thể tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Nếu bạn lo sợ về việc hàng tồn kho, bạn có thể an tâm khi mua sỉ tại Thời trang Unified, bởi số lượng mua sỉ tối thiểu của Chúng tôi rất ít. Có hai hình thức mua, đó là mua online và mua trực tiếp.

Khi bạn mua sỉ online, bạn chỉ cần mua số lượng tối thiểu là 5 sản phẩm cùng mẫu. Khi bạn đến trực tiếp tại kho của Công ty xem hàng và mua hàng, bạn phải mua với số lượng 10 sản phẩm cho 2 mẫu. Những đơn hàng kế tiếp, bạn có thể mua 10 sản phẩm bất kỳ. Thời gian mua sỉ giữa hai đơn hàng không quá 30 ngày. Nếu vượt quá, bạn vui lòng mua lại như lần đầu tiên để được giá sỉ.
Thời trang Unified hiện đang tuyển CTV, Khách sỉ và Đại lý trên toàn quốc. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với số Hotline: 0986 380 840 hoặc gửi email cskh.unified@gmail.com
Ưu điểm
Chất lượng cao cấp
Khuyến mãi & Ưu đãi
Mua sỉ từ 5 sản phẩm
Thông tin người dùng
  • cskh.unified
  • 27-03-2018
  • 756 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình TânThời trang, làm đẹpThời trang nam, nữ

{{----}}