Ford Ranger 2018 giá rẻ Ford Việt Nam

925.000.000

Thông tin cơ bản

Loại xe: Xe mới
Hãng xe: Ford
Năm sản xuất: ---
Số kilomet đã đi: 0
Hộp số: Tự động
Loại xăng sử dụng : Diesel
Loại thân xe: Truck
Màu xe: Cam
Người bán: Đại lý
Phong cách xe: Xe địa hình

Nội dung
Từ danh tiếng đã có hàng trăm năm của mình, cùng quan niệm “Tất cả vì sự an toàn của người sử dụng”, xe bán tải Ford Ranger đã minh chứng rất tốt điều đó qua một chiếc xe vừa có thể đi chơi phố, hay băng đồng lội suối, vừa có thể chở cả gia đình đông người hay hàng tá hàng hóa “chiến lợi phẩm” từ các buổi off road. Đúng là bạn khó có thể kì vọng được gì hơn nữa từ "Vua bán tải" Ford Ranger, chiếc xe “pick-up” đáng giá đến từng đồng.
Ford Ranger có khả năng lội nước sâu lên đến 800mm, lớn nhất trong số các dòng xe pick –up hiện tại có mặt tại Việt Nam trong khi các dòng xe khác phải đứng ngó. Với khả năng lội nước tốt của mình, Ford Ranger rất phù hợp với đường xá Việt Nam dễ bị ngập lụt trong mùa mưa bão. Cùng khoảng sáng gầm xe 200 mm, góc thoát trước 28,4 độ và góc thoát sau 25 độ, giúp xe Ford Ranger dễ dàng vượt qua những con đường ghồ ghề lắm “ổ gà, ổ voi” như ở Việt Nam trong khi các xe khác chỉ biết đứng ngó.
MUA XE FORD gọi Ngọc Ford 09.72.89.38.78 "cam kết dài lâu" khi tư vấn mua xe Ford và Cứu hộ Ôtô ✓
Phone: 0972893878
Email: lekimngocoto@gmail.com
Địa chỉ: 530 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Đại lý bán xe Ford GIÁ RẺ NHẤT ✓ Đại lý xe Ford GIÁ RẺ NHẤT ✓ Đại lý Ford GIÁ RẺ NHẤT ✓ xe Ford GIÁ RẺ NHẤT ✓ Ford GIÁ RẺ NHẤT ✓
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình TânÔtôBánrẻford