Những cái “dễ” dân cư có được tại dự án căn hộ Akari City

2.160.000.000
Nội dung
Dự án căn hộ Akari City đã và đang tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong giới đầu tư bất động sản. Chủ đầu tư khi sở hữu căn hộ tại dự án Akari City sẽ nhận được những cái “dễ” như sau:

Dân cư sống tại dự án Akari City dễ dàng di chuyển

Đây chính là cái “dễ” đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến khi bạn lựa chọn sống tại khu dân cư Akari City. Khu dự án này có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của dân cư.

Dự án Akari City nằm liền kề khu vực chợ Lớn và chỉ cách trung tâm quận 1 Tp Hồ Chí Minh khoảng 20 phút đi bộ theo đại đại lộ Võ Văn Kiệt rộng rãi, ít kẹt xe. Khu vực này cũng chính là đầu mối giao thông, tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối thuận lợi như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng. Bên cạnh đó từ Akari City bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.
Thông tin chi tiết
Phòng ngủ3
Phòng tắm2
Số tầng---
Hướng nhà---
Giấy tờ pháp lýSổ hồng/ Sổ đỏ
Diện tích căn hộ(m²)80
Đơn vị thi công---
Đặc điểm nổi bật
Trong thời gian tới thì dự án Akari City còn hoàn thiện hơn nữa về hạ tầng giao thông. Các công trình lớn như tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, đường vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh
Mô tả vị trí
Hệ sinh thái của dự án Akari City cũng mang đến cho dân cư sống ở khu vực này rất nhiều thuận lợi. Chỉ mất trong khoảng 5 - 10 phút là từ dự án có thể tiếp cận trung tâm Thương mại AEON Mall...
Cộng đồng dân cư
Điều khiến các chủ đầu tư thích thú tìm đến Akari City đó chính là các căn hộ tại đây rất “vừa túi tiền” người mua.
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình TânMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưakari city akari city bình tân

{{----}}