In hộp carton đựng dâu tây giá rẻ tại TPHCM

Thương lượng
Nội dung
Hộp carton đựng dâu tây được in với công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay với công nghệ này hộp carton đựng dâu tây có thể nói màu sắc ,chất liệu và độ bền thì đảm bảo, chất lượng tuyệt hảo.
Từ chất liệu carton 2 lớp sóng E và bồi Duplex 250 gram, in offset với 4 màu. Hộp carton đựng dâu tây được cán màng bóng giúp sản phẩm chống thấm nước đẹp hơn chất lượng hơn so với các sảm phẩm in thường.
Hộp carton đựng dâu tây với thiết kế tinh xảo có quay xách, quý khách có thể xách dễ dàng tiện lợi và việc đựng sản phẩm bên trong.
Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu mã hộp carton đựng dâu tây đẹp, chất lượng. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với các sản phẩm của mình. Ngoài in hộp giấy carton công ty chúng tôi còn in túi giấy, in thùng carton,..với công nghệ mới như thùng carton khổ lớn hay thùng carton in offset in 4 màu đẹp và chất lượng tốt nhất.Khách hàng có nhu cầu in thùng carton hay in hộp carton thì liên hệ với chúng tôi
Thông tin người dùng
  • Binh Minh PAT
  • 04-01-2016
  • Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình TânDịch vụTìm nhà phân phối, đại lýin hộp dâu tây sản xuất hộp dâu tây hộp dâu tây in offset

{{----}}