Tuyển hệ thống phân phối tắm trắng Juvoa - nhân sâm kết hợp tro núi lửa

Thương lượng

Nội dung

Một sản phẩm đi đầu công nghệ: “TẮM TRẮNG NHÂN SÂM” kết hợp “TRO NÚI LỬA” 

Vâng ! Có lẽ 2 từ #CHẤT_LƯỢNG là 2 từ đã quá quen thuộc với tất cả sản phẩm của Công ty chúng tôi trên thị trường trong nước và Quốc Tế, vì nó luôn là tiêu chí đầu tiên mỗi khi chúng tôi tung ra bất kì sản phẩm nào. Các bạn có thể đã nghe qua rất nhiều về sản phẩm “Tắm trắng”..nhưng với Cty chúng tôi thì đây sẽ là 1 cuộc Cách mạnh trong ngành công nghiệp mỹ phẩm “Tắm trắng”

Công dụng chính tắm trắng JUVOA:

- Chiết xuất Ngọc Trai được tổng hợp dưới dạng Gel có tác dụng rũ bỏ lớp tế bào chết hình thành trên da lâu ngày. Song song đó tinh chất Nhân Sâm thực hiện chức năng phục hồi và tái tạo, bồi bổ dưỡng chất ngay sau đó khiến cho làn da của người sử dụng trở nên tươi trẻ, trắng sáng chỉ ngay lần sử dụng đầu tiên

- Bột tro Núi Lửa - Công nghệ tâm huyết nhất mà Công ty quyết tâm mang về để tạo làn gió mới cho sản phẩm Tắm Trắng JUVOA. Nó không chỉ có chức năng bảo toàn, định hình sắc tố da mà còn có tác dụng như 1 Mặt nạ dưỡng chất có khả năng hút độc tố gây hại cho da và loại bỏ những vi khuẩn có hại nằm sâu trong lỗ chân lông. Công dụng tuyệt vời của #Bột_tro_Núi_Lửa đã được trang wep uy tín về Y Dược Thế Giới #DRAXE_com khẳng định !!!
- Lần đầu tiên ở Việt Nam, chúng tôi đưa “Bột tro Núi Lửa” vào áp dụng thực tế trong sản phẩm tắm trắng của mình! Công nghệ này đã được các nước tiên tiến như Anh,Pháp,Mỹ,Hàn Quốc sử dụng rất phổ biến.

- CHÚNG TÔI TIN RẰNG TẤT CẢ NHỮNG YẾU TỐ TRÊN ĐỦ ĐỂ CÁC BẠN CÂN NHẮC CHỌN CHO MÌNH 1 THƯƠNG HIỆU ĐỂ CÙNG ĐỒNG HÀNH VÀ CÙNG NHAU ĐEM LẠI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO NHỮNG “THƯỢNG ĐẾ” ‼️‼️‼️

Giá: 99.000 vnd/ 1 set 4 gói ( 2 lần tắm) - TẶNG KÈM BỘT TRO NÚI LỬA

Gía sỉ từ 3 set
Hotline: 0907684760

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 4Thời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩm