Làm visa Ấn Độ du lịch nhanh

Thương lượng
Nội dung
Để làm Visa Du Lịch Ấn Độ các bạn có 2 cách :
+ Làm Visa Ấn Độ dán trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Ấn Độ ở Hồ Chí Minh
=> Thời gian : 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Ấn Độ
=> Loại : 1 năm nhiều lần, mỗi lần được lưu trú tối đa 30 ngày
+ Làm Visa Ấn Độ > Thời gian : 4 ngày làm việc. Tùy thuộc vào Email gửi về từ bộ phận Đại sứ quán
=> Loại : 3 tháng 2 lần, mỗi lần được lưu trú tối đa 60 ngày
Thủ tục làm Visa Ấn Độ du lịch cần chuẩn bị như sau:
1 : Visa Ấn Độ du lịch dán
+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
+ 2 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp
+ Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu photo
2 : Visa Ấn Độ online
Các bạn có thể gửi hộ chiếu gốc tới văn phòng Visa Greencanal Travel hoặc Scan mặt hộ chiếu, thông tin gia đình, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, địa chỉ công ty, nhà ở tới Email của Greencanal Travel : visa@greencanal.com
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Để được hỗ trợ nhiệt tình làm Visa Ấn Độ các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng để hỗ trợ 24/7 hoặc Call : 0904 386 229 ( Mr Quyết ) – 0917 163 993 ( Ms Hằng )
Ưu điểm
Tại sao bạn nên làm visa du lịch Ấn Độ tại Visa Greencanal Travel
– Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ uy tín, chất lượng, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao
– Làm visa Ấn Độ dán khẩn 1 ngày, 3 ngày .
Khuyến mãi & Ưu đãi
Tư vấn 24/7, giao nhận hồ sơ miễn phí
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 3Ẩm thực, du lịchDu lịchvisa ấn độ du lịch visa du lịch ấn độ visa ấn độ online

{{----}}