Gia hạn visa cho quốc tịch Trung Quốc tại Việt Nam

Thương lượng
Nội dung
=> Đầu tiên, Người Trung Quốc đã quá hạn visa Việt Nam vẫn xin gia hạn visa bình thường được. Tùy vào mục đích ở lại Việt Nam và Visa nhập cảnh Việt Nam loại gì, quý khách hàng sẽ gia hạn visa thêm được bao lâu .
- Nhập cảnh vào Việt Nam loại Du Lịch 1 tháng, 3 tháng các bạn có thể xin gia hạn visa 15 ngày
- Nhập cảnh vào Việt Nam loại Công Tác 3 tháng, 6 tháng, 1 năm có thể gia hạn visa thêm từ 1 tháng , 3 tháng khi có công ty bảo lãnh , hồ sơ pháp lý đầy đủ.
=> Thứ hai, trẻ em quốc tịch Trung Quốc có bố hoặc mẹ là người Việt Nam quá hạn visa vẫn xin gia hạn visa Việt Nam được. Đối với những trường hợp trẻ em quá hạn visa ngắn < 10 ngày sẽ không phải nộp phạt, trên 10 ngày mức phạt sẽ được xử lý theo quy định của nhà nước
=> Thứ ba, đối với trường hợp quá hạn visa lâu, vi phạm luật xuất nhập cảnh tại Việt Nam buộc phải xuất cảnh, trong trường hợp xấu cấm nhập cảnh trong một thời gian.
Liên hệ Visa Greencanal Travel: 0904 386 229 /0917163993
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Visa Greencanal Travel - Đơn vị chuyên tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả, thời gian gia hạn visa Nhanh - Khẩn, tỉ lệ đậu visa cao.
Ưu điểm
Với những trường hợp không có công ty bảo lãnh , các bạn liên hệ trực tiếp đến văn phòng Visa Greencanal Travel để hỗ trợ tốt nhất: 0904 386 229 (Mr Quyết) - 0917 163 993 (Ms Hằng)
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 3Ẩm thực, du lịchDu lịchgia hạn visa quá hạn visa trung quốc

{{----}}